Menu
popup

Tin tức

Thông báo trúng thưởng đợt 2 chương trình Bão quà 38 tỷ cuốn bay nắng nóng

Ngày đăng: 06/06/2020

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG và ĐẠI LÝ,

Tại buổi livestream xác định trúng giải hàng tuần của chương trình khuyến mại “Bão quà tổng trị giá 38 tỷ, cuốn bay nắng nóng” vào tối ngày 30/5/2020, Ban tổ chức (“BTC”) đã xác định khách hàng trúng thưởng là N.H. Sau khi tìm hiểu và nhận thông tin cung cấp từ chính khách hàng N.H. và người liên quan thì N.H là con gái của bà T.Th., là người quản lý và điều hành Đại lý T.Q. của Công ty cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt (“Đại Việt”). Như vậy trường hợp trúng thưởng này là không phù hợp với thể lệ của Chương trình khuyến mại, chỉ dành cho đối tượng khách hàng là người tiêu dùng sản phẩm của Đại Việt, không dành cho đối tượng đại lý.

Mặt khác, sau khi buổi livestream kết thúc, Đại lý T.Q. cũng đã chủ động liên hệ với Đại Việt để thông báo vấn đề “do có hai chương trình khuyến mãi cùng lúc và đại lý đã hiểu nhầm nên đã sử dụng mã QR code của khách hàng để quét lên ứng dụng Mega1”. Đại lý T.Q. cũng đã đề nghị Đại Việt phối hợp truy xuất lại mã QR code để tìm ra khách hàng trúng thưởng thật sự.

Đại Việt đã xin ý kiến của cơ quan chức năng để xử lý vấn đề và cơ quan chức năng cũng đồng ý với phương án truy xuất mã QR code để tìm ra khách hàng trúng thưởng. Sau khi phối kiểm các thông tin mua hàng, mã QR code trên sản phẩm, mã QR code kích hoạt bảo hành và xác minh trực tiếp tại hiện trường, Đại Việt đã xác định anh Hà Mạnh Tân (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là người đang sở hữu máy làm mát Takasa có mã QR code trùng với mã QR code quay số trúng thưởng giải quay số hàng tuần vào tối ngày 30/5/2020.

Xét thấy Đại lý T.Q. chưa hiểu rõ thể lệ và cũng đã nhanh chóng phối hợp với BTC chương trình để khắc phục các thiếu sót, đồng thời đây là lần đầu tiên nên BTC quyết định vẫn trao quà tặng xe Vespa Primavera cho Đại lý T.Q. Đây là trường hợp đầu tiên, duy nhất và sau này nếu bất kỳ đại lý nào vi phạm thể lệ của chương trình khuyến mại, BTC sẽ thực hiện việc hủy/thu hồi giải thưởng theo quy định.

Đại Việt xin trân trọng thông báo cho Quý khách hàng và Đại lý được biết.

Trân trọng.

bão quà 38 tỷ cuốn bay nắng nóng

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone