Menu
popup

Tin tức

Thông báo kết quả xác minh trúng thưởng đợt 7 chương trình "Bão Quà 38 Tỷ - Cuốn Bay Nắng Nóng"

Ngày đăng: 11/07/2020

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG và ĐẠI LÝ,

Tại buổi livestream xác định trúng giải hàng tuần của chương trình khuyến mại “Bão quà tổng trị giá 38 tỷ, cuốn bay nắng nóng” (“Chương Trình Khuyến Mại”) vào tối ngày 04/07/2020, Ban tổ chức (“BTC”) đã xác định khách hàng trúng thưởng là anh B.M.H ở Bình Định.

Ngay sau khi có kết quả trúng thưởng từ buổi livestream, nhân viên Công ty cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt (“Đại Việt”) đã xác minh khách hàng trúng thưởng thông qua mã kích hoạt bảo hành điện tử (“Mã QR Code”) và liên hệ với anh B.M.H. Anh B.M.H cho biết anh là chủ Hộ Kinh doanh B.M.H, khách hàng N.T.P là người đã mua và sử dụng sản phẩm của Đại Việt tại Hộ kinh doanh B.M.H. Do không nắm rõ thể lệ chương trình và khách hàng không có điện thoại thông minh nên anh B.M.H đã giúp khách hàng N.T.P quét Mã QR Code và tham gia chương trình khuyến mại trên ứng dụng Mega1 bằng tài khoản đã đăng ký là số điện thoại mà anh B.M.H đang sử dụng.

Để đảm bảo sự khách quan, Đại Việt đã cử nhân viên đến kiểm tra Mã QR Code trên sản phẩm tại địa chỉ cư trú của khách hàng N.T.P tại Bình Định và xác nhận Mã QR Code trên sản phẩm mà khách hàng N.T.P đang sở hữu tương ứng với mã cơ hội trúng thưởng giải xe ô tô Mitsubishi trong buổi livestream xác định trúng giải hàng tuần của Chương Trình Khuyến Mại vào tối ngày 04/07/2020.

Xét thấy, Hộ kinh doanh B.M.H không thuộc đối tượng của chương trình theo Thông báo số TB-050520 ngày 05/05/2020 của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt về việc Tổ chức chương trình tặng kèm theo chương trình khuyến mại “BÃO QUÀ TỔNG TRỊ GIÁ 38 TỶ, CUỐN BAY NẮNG NÓNG” (“Thông Báo”). Đồng thời anh B.M.H đã thay khách hàng tham gia chương trình khuyến mại của Đại Việt bằng tài khoản đăng ký số điện thoại của mình trên ứng dụng Mega1. Do vậy, Ban tổ chức quyết định không trao quà tặng xe Vespa Primavera theo Thông Báo cho Hộ kinh doanh B.M.H. Thay vào đó, Ban tổ chức sẽ trao phần quà này cho đại lý có kích hoạt bảo hành điện tử hợp lệ cao nhất trong tháng 7.

Mong các đại lý phần đấu bán nhiều hàng và hướng dẫn người tiêu dùng tham gia đúng thể lệ cuộc chơi.

Đại Việt xin trân trọng thông báo cho Quý khách hàng và Đại lý được biết.

Trân trọng.

thông báo trúng thưởng chương trình bão quà 38 tỷ hình 1

thông báo trúng thưởng chương trình bão quà 38 tỷ hình 2

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.