Menu
popup

Thông Tin Máy Lọc Nước • Tại sao máy lọc nước ion kiềm dùng công nghệ RO lại có nước thải?
   05/02/2021

   Tại sao máy lọc nước ion kiềm dùng công nghệ RO lại có nước thải?

   Trên thị trường máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen có nhiều công nghệ lọc khác nhau như UF, Nano, RO,.. Trong đó công nghệ RO được đánh giá cao và sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên vì sao công nghệ RO lại cho ra nước thải? Bài viết sau sẽ giải đáp cho thắc mắc chung trên của nhiều người tiêu dùng.

 • So sánh thời gian làm nóng nước để uống sẽ khiến bạn kinh ngạc
   04/02/2021

   So sánh thời gian làm nóng nước để uống sẽ khiến bạn kinh ngạc

   Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, việc nấu nước cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Hãy cùng tìm hiểu những cách tạo ra nước nóng phổ biến nhất để lựa chọn giải pháp phù hợp cho bản thân và cho gia đình. Vậy để nấu 1 lít nước nóng thì cần bao nhiêu thời gian để tiết kiệm chi phí và công sức nhất?

 • Thiết bị điện phân là “trái tim” của máy lọc nước ion kiềm
 • Vai trò của nước sạch đối với sức khỏe con người.
   02/02/2021

   Vai trò của nước sạch đối với sức khỏe con người.

   Vai trò của nước sạch đối với con người là rất to lớn, các sinh hoạt hằng ngày chúng ta đều cần dùng đến nước sạch. Từ ăn uống, tắm rửa, vệ sinh cá nhân đến các hoạt động nông lâm nghiệp. Trung bình mỗi người cần đến 20 lít nước trong một ngày, chính vì vậy nếu chúng ta sử dụng nước bị ô nhiễm hằng ngày sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm và bệnh tật cho cơ thể.

 • 9 lý do khiến bạn không thể bỏ qua máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh Daikiosan / Makano
   30/01/2021

   9 lý do khiến bạn không thể bỏ qua máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh Daikiosan / Makano

   Nước nóng là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống thường nhật. Tuy nhiên, việc nấu nước lại tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hiểu được nỗi trăn trở này, Đại Việt đã cho ra mắt máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh Daikiosan, Makano – dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ làm nóng bằng film đầu tiên trên thị trường.

 • Giải pháp loại bỏ kim loại nặng trong nước
   29/01/2021

   Giải pháp loại bỏ kim loại nặng trong nước

   Tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm kim loại nặng đang là vấn đề nhức nhối của nhiều gia đình. Không chỉ nước giếng mà ngay cả nguồn nước máy mình sử dụng hằng ngày cũng đang bị nhiễm kim loại nặng.

 • Sử dụng máy lọc nước nóng nguội phong thủy siêu tốc chỉ 10 ngàn đồng
   28/01/2021

   Sử dụng máy lọc nước nóng nguội phong thủy siêu tốc chỉ 10 ngàn đồng

   Khi sử dụng máy lọc nước nóng nguội hay nóng lạnh, nóng nguội lạnh… thì điều người tiêu dùng phân vân nhất là tốn bao nhiêu chi phí để vận hành máy: thay lõi lọc, tiền điện, nước… Và bài toán này một lần nữa hãng Daikiosan, Makano giải quyết một cách rõ ràng và tiết kiệm nhất cho người dùng.

 • Daikiosan, Makano ra mắt Máy lọc nước nóng nguội siêu nhanh: tiện lợi, tiết kiệm, an toàn
 • 4 tiêu chí chọn máy lọc nước RO chất lượng, phù hợp
   26/01/2021

   4 tiêu chí chọn máy lọc nước RO chất lượng, phù hợp

   Máy lọc nước RO là sản phẩm thiết yếu và nên phải có trong mỗi gia đình để đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch đạt chuẩn tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, có những tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm máy lọc nước tốt nhất?

 • Độ pH và tầm quan trọng của việc kiềm hóa
   25/01/2021

   Độ pH và tầm quan trọng của việc kiềm hóa

   Độ pH trong máu người dao động trong phạm vi rất hẹp từ 7.32 -7.44, và nếu nằm ngoài khoảng này dù chỉ 10% cũng sẽ dẫn đến tử vong. Vậy độ pH là gì và làm thế nào để duy trì được mức pH có lợi cho cơ thể?

 • Máy lọc nước nóng lạnh tốn điện không
   22/01/2021

   Máy lọc nước nóng lạnh tốn điện không

   Máy lọc nước nóng lạnh có tốn điện không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi mua các sản phẩm máy lọc nước. Vậy máy lọc nước nóng lạnh có tốn điện không?

 • Chỉ số ORP và mối liên hệ với quá trình lão hóa
   21/01/2021

   Chỉ số ORP và mối liên hệ với quá trình lão hóa

   Lão hóa là quá trình các tế bào trong cơ thể bị oxi hóa dẫn đến không thể tái tạo được tế bào mới. Và có một chỉ số liên quan mật thiết đến quá trình này, đó chính là chỉ số ORP.

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.