Menu
popup

Thông Tin Máy Lọc Nước • Khi mua máy lọc nước ion kiềm: hãy xem xét nguồn nước gia đình trước!
   19/01/2021

   Khi mua máy lọc nước ion kiềm: hãy xem xét nguồn nước gia đình trước!

   Từ những năm 50 của thế kỷ XX, máy lọc nước ion kiềm đã được nghiên cứu và kiểm chứng là sản phẩm tạo ra được nước khỏe cho cơ thể. Chính vì vậy, nước ion kiềm ngày càng được ưa chuộng sử dụng trên thế giới. Tuy nhiên, có một điều quan trọng nhất trước khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm phù hợp thì bạn nên kiểm tra tính chất, mức độ nguồn nước gia đình mình trước.

 • Uống quá nhiều nước ion kiềm giàu hydrogen có hại cho sức khỏe không?
   18/01/2021

   Uống quá nhiều nước ion kiềm giàu hydrogen có hại cho sức khỏe không?

   Nước ion kiềm giàu hydrogen được biết đến như một giải pháp chăm sóc sức khỏe cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn tồn tại rất nhiều hoài nghi về tác dụng thực sự của loại nước này như uống nước ion kiềm giàu hydrogen như thế nào là tốt và nếu uống quá nhiều có hại cho sức khỏe hay không?

 • Vì sao nước ion kiềm giàu hydrogen giúp người Nhật trường thọ?
   16/01/2021

   Vì sao nước ion kiềm giàu hydrogen giúp người Nhật trường thọ?

   Một trong những yếu tố quyết định sự khỏe mạnh của chúng ta chính là thức ăn, nước uống mà bạn đưa vào cơ thể mỗi ngày. Nước ion kiềm giàu hydrogen chính là loại nước uống không chỉ sạch, mà còn giúp tăng cường sức khỏe, giảm các bệnh tật hiệu quả.

 • Phân biệt nước điện giải tự nhiên và nước điện giải bù khoáng
   15/01/2021

   Phân biệt nước điện giải tự nhiên và nước điện giải bù khoáng

   Chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, thúc đẩy hoạt động cơ. Vì vậy, việc cung cấp đủ chất điện giải cho cơ thể bằng các loại thực phẩm hoặc nước bù điện giải sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn. Vậy sự khác nhau giữa nước điện giải tự nhiên và nước điện giải bù khoáng là gì?

 • Điểm khác biệt nước ion kiềm giàu hydrogen và nước lọc tinh khiết
   13/01/2021

   Điểm khác biệt nước ion kiềm giàu hydrogen và nước lọc tinh khiết

   Giữa nước ion kiềm giàu Hydrogen và nước tinh khiết nhiều người cứ nghĩ là giống nhau bởi nhìn sơ qua thì khó mà nhận biết. Còn nếu làm thí nghiệm phân tích trên mỗi loại nước thì có rất nhiều điểm khác nhau về thành phần cũng như chức năng hữu ích cho sức khỏe con người…

 • Máy lọc nước ion kiềm - thiết bị được Bộ y tế Nhật Bản khuyên dùng
 • Có nên uống nước ion kiềm giàu hydrogen thay nước lọc hàng ngày?
   11/01/2021

   Có nên uống nước ion kiềm giàu hydrogen thay nước lọc hàng ngày?

   Nhiều người tiêu dùng băn khoăn việc sử dụng nước ion kiềm giàu Hydrogen thay thế cho việc sử dụng nước lọc thông thường để uống hàng ngày được không? Vậy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi trên bằng các ý kiến tư vấn của các chuyên gia ngành nước sau.

 • Nước ion kiềm giàu Hydrogen: bí quyết cho người đau dạ dày
   09/01/2021

   Nước ion kiềm giàu Hydrogen: bí quyết cho người đau dạ dày

   Nước ion kiềm giàu Hydrogen đem đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể như loại bỏ gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, giúp giảm cân hiệu quả…. Trong đó còn có lợi ích nữa đó chính là việc giúp cải thiện bệnh về dạ dày.

 • Có nên mua máy lọc nước ion kiềm hàng nội địa
   08/01/2021

   Có nên mua máy lọc nước ion kiềm hàng nội địa

   Ngày nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen trong và ngoài nước. Từ đó người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn nhưng nên mua máy lọc nước nội địa hay nước ngoài để đảm bảo tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất.

 • Máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen nên dùng công nghệ RO hay UF, Nano?
 • Than hoạt tính gáo dừa: Sự ứng dụng ưu Việt trong máy lọc nước
   06/01/2021

   Than hoạt tính gáo dừa: Sự ứng dụng ưu Việt trong máy lọc nước

   Hiện nay, trên thị trường, lõi khử màu và khử mùi rất đa dạng về nguyên liệu sản xuất, nhưng phổ biến nhất vẫn là than hoạt tính gáo dừa. Vậy than hoạt tính gáo dừa là gì, và tại sao lại ưu tiên sử dụng than hoạt tính gáo dừa dạng khối để ứng dụng trong máy lọc nước?

 • So sánh máy lọc nước Nano và RO
   05/01/2021

   So sánh máy lọc nước Nano và RO

   Nano và RO là hai công nghệ lọc hiện đại được quan tâm hiện nay, cũng là 2 loại máy phổ biến trên thị trường được nhiều người tin dùng. Vậy hai dòng sản phẩm này khác nhau ở đâu?

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.