Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Thư chúc Tết của Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt

Ngày đăng: 23/03/2018

Kính gửi: Quý khách hàng, nhà phân phối, đại lý và toàn thể CBCNV công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt

Nhân dịp năm mới Mậu Tuất 2018, tôi xin thay mặt công ty gửi lời chúc chân thành và lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể anh chị em đã cùng tôi trải qua một năm thật nhiều ý nghĩa.Đại Việt trân trọng gửi lời chúc đến quý vị và gia đình có một năm mới đong đầy “Sức Khỏe - Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng - Thành Công”.

Thư chúc tết cp cơ điện lạnh đại việt 2018
Chúc mừng năm mới 2018

Một năm trôi qua là lúc chúng ta tĩnh tâm nhìn lại kết quả, kiểm tra lại những việc đã làm và chưa làm được. Và rồi từ đó, chúng ta cùng nhau lên kế hoạch thực hiện công việc cho năm mới giành nhiều thắng lợi hơn.

Có thể nói đây là một năm trải nghiệm sự trưởng thành của các anh chị em ở mọi phòng ban. Tuy chúng ta còn nhiều vấn đề phối hợp chưa nhịp nhàng, nhưng đây là một năm đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của tất cả mọi người, một năm chúng ta có mức doanh số cao chưa từng có.

Năm vừa qua đối với tôi thật nhiều cảm xúc: có ngọt, có cay, có buồn tột độ, có vui đỉnh điểm. Và có những lúc, tôi tưởng chừng như vỡ tan mọi kế hoạch và bên bờ phá sản nhưng cuối cùng là một năm thành công nhất kể từ khi thành lập đến nay.

Vào đầu năm tôi rất lo lắng nhân sự của chúng ta không đảm đương được nhưng nhờ sự lỗ lực của mọi người đã đưa Đại Việt về đích một cách ngoạn mục.

Kết quả ngày hôm nay là mồ hôi, công sức của cả một tập thể, của những con người dám lăn xả, dám hy sinh. Nhiều bạn đã cố gắng hơn 100% những gì mình có, làm hơn khả năng thực sự của mình. Và năm mới, tôi tin các bạn sẽ làm được và làm được những việc lớn lao hơn nữa.

Năm 2017, các anh chị em đã cho tôi nhận được nhiều điều lớn lao từ sự trung thành, tận tụy, từ sự hy sinh bản thân, từ người chứng minh được năng lực đến người rơi vào bế tắc rồi vực dậy mạnh mẽ, từ người chính trực...làm tôi cảm động.

Có người tôi nhìn nhận và đánh giá được, cũng có những người tôi không thường xuyên tiếp xúc nên cũng có thể chưa đánh giá được, chưa hiểu hết khả năng của từng người. Vì vậy cũng có người được lợi và có người bị thiệt.

Sau bức thư này, các cấp lãnh đạo nhìn nhận lại công việc của mỗi nhân viên về phẩm chất đạo đức và hiệu quả công việc để đánh giá cho phù hợp, tuyệt đối không thiên vị, không bao che, không ngại ngùng, không nhìn phiến diện từ 1 phía.

Nhưng nhìn chung, năm qua cái được nhiều hơn cái mất, cái hay nhiều hơn cái dở, chúng ta đã biết tha thứ và bỏ qua, nhìn nhận và sửa lỗi. Hy vọng 2017 đã qua chúng ta bỏ đi những điều phiền muộn những điều chưa tốt để hướng tới 2018 hái nhiều quả ngọt.

Từ những thành quả đã đạt được trong năm qua, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt tin rằng sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2018 và luôn khẳng định vị thế vững mạnh.

Tôi tin:
“Ai làm tốt sẽ tốt hơn nữa
Ai chưa làm được thì sẽ cố gắng để làm tốt
Ai đúng thì phát huy
Ai sai thì chỉnh sửa
Và năm 2018,
Đại Việt hướng tới những con người có:
Tinh thần tự giác
Đạo đức trong sáng
Ý thức kỷ luật tốt
Ý chí vươn lên với tinh thần không gì là không thể
Trách nhiệm với bản thân, gia đình, công ty, xã hội.”

NĂM 2018 LÀ NĂM THÀNH CÔNG CỦA TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!

Tổng giám đốc công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt
Ngô Xuân Mạnh

Tin liên quan
 • Đại Việt đồng hành cùng Ngày hội Truyền thống Sinh Viên trường Đại học HUTECH
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone