Menu
popup

Tin tức

Thư chúc Tết Kỷ Hợi 2019 từ Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh

Ngày đăng: 01/02/2019

Chúc mừng năm mới!

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý NPP/Đại lý & toàn thể CB.CNV tập đoàn Đại Việt,

Năm 2018 vừa đi qua để lại biết bao kỷ niệm buồn vui. 365 ngày nhận được yêu thương và giúp đỡ, Đại Việt xin gìn giữ và trân quý những tình cảm này. Sau một năm Đại Việt có thời gian để nhìn lại và kiểm điểm những sai sót này. Từ đó cố gắng khắc phục vào những năm sau. Đại Việt cũng mong mọi người năm cũ bỏ lại chuyện cũ, năm mới hướng tới sự hoàn thiện hơn.

Năm 2018 là một năm nhiều khó khăn nhưng cũng là một năm đạt được kết quả đáng khích lệ. Có được kết quả ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp của mọi người.

Năm 2019 đã đến với kế hoạch kinh doanh mới, với những sản phẩm mới và sự đổi mới toàn diện. Phía trước còn nhiều khó khăn nhưng tôi tin vào sự gắn bó yêu thương, toàn tâm toàn ý cùng sự khác biệt về sản phẩm và chất lượng, chúng ta sẽ tiếp tục viết lên thêm nhiều kỳ tích. Sẽ xây dựng hình ảnh Việt, sản phẩm Việt, con người Việt, thị trường Việt hoàn toàn mới và khác biệt trước cộng đồng quốc tế.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, chúc mối quan hệ của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc gia đình Đại Việt ngày càng yêu thương, gắn bó và cùng nhau phát triển. Một lần nữa, xin chúc mọi người và gia đình một năm mới 2019:

MẠNH KHỎE - HẠNH PHÚC - BÌNH AN - VIÊN MÃN

Thư chúc Tết của Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh gửi đến mọi người

Thư chúc Tết của Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh gửi đến mọi người

*** Lịch nghỉ tết âm lịch của Đại Việt:

  • Thời gian nghỉ: 09 ngày - Từ ngày 03/02/2019 (nhằm ngày 29 tháng 12 - âm lịch) đến hết ngày 11/02/2019 (nhằm ngày mùng 07 tháng 01 năm 2019 - âm lịch).
  • Thời gian bắt đầu làm việc trở lại: Thứ 3 ngày 12/02/2019.
Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.