Menu
popup

Tin tức

Tiệc thân mật gia đình Daikio - KV Trung Trung Bộ

Ngày đăng: 20/03/2018

Vào lúc 16h ngày 19/02/2017 đã diễn ra tiệc thân mật “Gia đình Daikio” để họp mặt cùng các Đại lý khu vực miền Trung Trung Bộ tại sảnh lầu 8, khách sạn Sài Gòn - Quy Nhơn (tỉnh Bình Định).

Chương trình này là mở đầu cho chuỗi sự kiện tri ân các Đại lý khắp toàn quốc - những người đã luôn đồng hành và góp phần vào sự phát triển hai thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio và Nakami của Công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt trong suốt thời gian qua.

Tiệc thân mật Máy làm mát cao cấp Daikio tại Quy Nhơn

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Ngô Xuân Mạnh đã bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp các vị khách quý - những bạn hàng thân thiết của Công ty. Tổng giám đốc cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý đại lý trong thời gian qua đã và đang chung sức cùng Đại Việt phân phối các sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio đến tận tay khách hàng trên địa bàn tỉnh. Hơn thế nữa, Đại Việt còn mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác của các đại lý trong thời gian sắp tới. Bởi các đại lý sẽ chính là cầu nối đưa sản phẩm của Đại Việt đến tận tay khách hàng hoàn thành sứ mệnh “Thương hiệu vì cộng đồng”.

Tiệc thân mật Máy làm mát cao cấp Daikio tại Quy Nhơn

Tổng giám đốc đã tổng kết lại kết quả kinh doanh trong năm 2016 với mức tăng trưởng vượt chỉ tiêu trên 520%, số lượng đại lý tăng lên hơn 1400 đối với máy làm mát cao cấp Daikio và hơn 4000 đối với máy làm mát Nakami... Ngoài ra, phương hướng trong thời gian sắp tới cũng được chuyển đến cho các Đại Lý với nhiều chế độ hỗ trợ rất ưu đãi.

Với hoài bão đưa sản phẩm phát triển theo chiều rộng và chiều sâu, Đại Việt nhận luôn nhận thức rõ cần phải đẩy mạnh và phát triển tốt hơn nữa uy tín của các sản phẩm cùng mối quan hệ gắn bó khăng khít với các đại lý trên khắp các tỉnh thành để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.

Sau khi nghe các chiến lược đặt ra năm 2017, đại diện các đại lý, nhà phân phối đều đồng ý và hứa sẽ tiếp tục đóng góp ý kiến cùng xây dựng sản phẩm hoàn thiện, đáp ứng thị yếu của người tiêu dùng.

Tiệc thân mật Máy làm mát cao cấp Daikio tại Quy Nhơn

Nhân dịp này lãnh đạo công ty Đại Việt cũng được lắng nghe những lời chia sẻ của các Đại lý, nhà phân phối để nỗ lực phát triển sản phẩm ngày càng tốt nhất.

Chương trình “Gia đình Daikio” dành cho đại lý, nhà phân phối đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Các đại lý, nhà phân phối cùng vào dự tiệc, giao lưu văn nghệ và tham gia các chương trình trò chơi...

Tiệc thân mật Máy làm mát cao cấp Daikio tại Quy Nhơn

Tổng Giám Đốc Ngô Xuân Mạnh cùng NPP Quách Ái Quốc nâng ly khai tiệc

Tiệc thân mật Máy làm mát cao cấp Daikio tại Quy Nhơn

Tiệc thân mật Máy làm mát cao cấp Daikio tại Quy Nhơn

Tiệc thân mật Máy làm mát cao cấp Daikio tại Quy Nhơn

Cuối chương trình, lãnh đạo Đại Việt đã cùng các đại lý, nhà phân phối chụp hình lưu niệm và trao cho nhau những cái bắt tay nắm chặt đầy thiện ý, tin tưởng vào một chặng đường mới đầy thắng lợi.

Trong phần trò chơi, các Đại Lý rất nhiệt tình, vui vẻ tham gia hết mình. Vì vậy, ngoài phần thưởng 4 máy làm mát cao cấp Daikio cho những Đại lý thắng cuộc trong 2 trò chơi thì Tổng Giám đốc đã quyết định dành tặng cho mỗi đại lý 01 máy làm mát cao cấp Daikio.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.