Menu
popup

Tin tức

Tiếp sức miền Tây, đong đầy nhân ái

Ngày đăng: 20/03/2020

TIẾP SỨC MIỀN TÂY

ĐONG ĐẦY NHÂN ÁI

Việc tiếp nước sạch, lắp đặt hệ thống lọc nước nhiễm mặn cho miền Tây giống như một cuộc chạy tiếp sức, cần rất nhiều nguồn lực cùng nhau đồng lòng, và chương trình Ngày Nước Tái Sinh là một trong những tấm lòng ấy.

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn Makano

Hệ thống lọc nước nhiễm mặn Makano

Ngay khi mùa thứ hai của chương trình bắt đầu, sự yêu thương đã lan tỏa và làm cho các nhà hảo tâm tìm đến chúng tôi để đặt mua máy lọc nước dân dụng, cũng như hệ thống lọc nước nhiễm mặn công nghiệp với giá phi lợi nhuận để tặng cho bà con miền Tây. Điều này đã tiếp cho chúng tôi động lực to lớn để mang đến thật nhiều hơn nữa những chiếc máy lọc nước chất lượng trong từng linh phụ kiện, đảm bảo hiệu suất vận hành, cung cấp nguồn nước đạt quy chuẩn ăn uống trực tiếp và sinh hoạt, tưới tiêu. Những chiếc máy ấy là hiện hữu cho cái tâm của người sản xuất, là niềm tin rằng mỗi nơi chuyến xe Ngày Nước Tái Sinh đi qua, sẽ có một dòng chảy xanh tươi ở lại, của nước sạch, và của tình người sẻ chia.

Máy lọc nước nhiễm mặn Daikiosan

Máy lọc nước nhiễm mặn Daikiosan

Hãy kết nối với chúng tôi qua Fanpage:

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone