Menu
popup

Tin tức

Tổ chức cho các đại lý suất sắc Top đi du lịch ở Dubai

Ngày đăng: 19/03/2018

Tour du lịch ở “thành phố vàng” Dubai diễn ra từ ngày 10-14/11/2016, mở đầu cho loạt tour du lịch hàng năm của Đại Việt nhằm tri ân các Đại lý thân thiết và toàn thể các cán bộ công nhân viên đã gắn bó cùng sự phát triển của Đại Việt trong những năm qua.

Tour khám phá 4 ngày ở đất nước Dubai với sự có mặt 8 đại lý suất sắc về nhãn hàng Máy làm mát cao cấp Daikio: Đại lý Hồng Lợi, CK Việt Nam, Kim Anh, Tám Oanh, Phương Hồng, Tam Phú, Thiết bị Điện 1-5, Việt Quang.

Máy làm mát cao cấp cùng đại lý du lịch Dubai

Chuyến tham quan là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho đại lý suất sắc trên toàn quốc cũng như để tri ân những nỗ lực, phấn đấu của các đại lý trong một năm vừa qua. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Công ty và các đại lý trên toàn quốc.

Máy làm mát cao cấp cùng đại lý du lịch Dubai

Trong 4 ngày, đoàn tham quan đã ghé thăm nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, những công trình xa hoa bậc nhất thế giới của Dubai như: khách sạn 7 sao đẳng cấp thế giới Burj Al-Arab, tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, vườn hoa lớn nhất thế giới Dubai Miracle Garden, hòn đảo nhân tạo lớn nhất thế giới The Palm, thánh đường đẹp nhất Trung Đông Sheikh Zayed Grand, chợ Gold Souk, chạy xe trên sa mạc... Và những trải nghiệm thú vị khi đi mua sắm, thưởng thức ẩm thực mang đặc trưng Trung Đông.

Máy làm mát cao cấp cùng đại lý du lịch Dubai

Chuyến tham quan đã diễn ra rất thành công trong không khí vui vẻ và hào hứng của những người tham dự. Chuyến đi đã để cho ban giám đốc và các đại lý nhiều kỷ niệm sâu sắc. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi đại lý là một cánh tay đắc lực cùng đoàn kết, phấn đấu cùng nhau xây dựng thương hiệu “Đại Việt Thương hiệu vì cộng đồng” ngày càng phát triển bền vững.

Máy làm mát cao cấp cùng đại lý du lịch Dubai

Máy làm mát cao cấp cùng đại lý du lịch Dubai

Được biết, sau chuyến tham quan ở Dubai dành cho các Đại lý suất sắc Top 1 thì sẽ diễn ra chuyến du lịch đến Hàn Quốc dành cho các Đại lý suất sắc Top 2. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên của công ty sẽ được đi du lịch ở đất nước Thái Lan và thành phố biển Phan Thiết.

Tin liên quan
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone