Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp hệ thống điều hòa không khí cho công ty Bách Khoa Việt

Ngày đăng: 23/03/2018

Ngày 6/12, đại diện công ty CP Thương mại - Tư vấn - Đầu tư - Xây dựng Bách Khoa Việt đã đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh ký hợp đồng về việc cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí Mitsubishi Heavy và quạt thông gió Daikio.

Đại Việt cung cấp hệ tcông ty bách khoa việt
Công ty CP Thương mại - Tư vấn - Đầu tư - Xây dựng Bách Khoa Việt tin tưởng chọn nhà thầu CP Cơ điện lạnh Đại Việt thi công hệ thống điều hòa không khí và quạt thông gió

Sau khi tìm hiểu rất kỹ về các nhà thầu cơ điện lạnh trên thị trường Việt Nam, công ty Bách Khoa Việt chọn nhà thầu công ty Cơ điện lạnh Đại Việt cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí Mitsubishi Heavy và quạt thông gió cho Tòa nhà văn phòng Bách Khoa Việt bởi vì:

 • Nhà thầu uy tín hiện nay: Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt với 16 năm kinh nghiệm được đánh giá là chuyên gia không khí hàng đầu tại Việt Nam bao gồm, làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải.
 • Có đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình.
 • Được các tập đoàn lớn tin tưởng vì giá cả hợp lý, tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Các công ty lớn, nhỏ tin tưởng lắp đặt hệ thống điều hòa không khí như như Cao ốc Phan Minh, Trường đại học Hutech, Thẩm mỹ viện Kang Nam, Hotel & Spa Ciao Sài Gòn (Hồ Chí Minh), Khách sạn 19/4 (Bình Thuận), Nhà xưởng Saitex - Amata (Đồng Nai)…
 • Về hệ thống điều hòa không khí Mitsubishi Heavy xuất xứ từ có nhiều tính năng nổi trội sau:

+ Công nghệ Inverter giúp điều hòa hoạt động năng suất, vận hành êm ái và tăng tuổi thọ cho máy, đồng thời tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ.

+ Bộ lọc kháng khuẩn Solar Filter: giúp loại bỏ các loại mùi hôi khó chịu như mùi thức ăn, mùi thuốc lá…

+ Lồng quạt được tráng thêm lớp chống khuẩn: Lớp tráng này ngăn chặn sự phát triển nấm mốc, vi khuẩn tại cánh quạt của máy.

+ Làm lạnh nhanh Hi Power: Chế độ này mang đến cho không gian một bầu không khí mát lạnh ngay lập tức, người dùng nhanh chóng được tận hưởng bầu không khi mát lạnh ngay khi về nhà.

Được biết công ty CP Thương mại - Tư vấn - Đầu tư - Xây dựng - Bách Khoa Việt được thành lập năm 2017 với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình dân dụng, công trình cầu đường, bất động sản và tư vấn đầu tư xây dựng. Sau đó, công ty tiếp tục đầu tư kinh doanh xăng dầu, dầu nhờn và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại - Tư vấn - Đầu tư - Xây dựng - Bách Khoa Việt

Địa chỉ: 364 Tân Kỳ Tân Qúy, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Địa điểm thi công: 81/11 đường 12, phường Bình An, quận 2, TP.HCM.

Tiến độ thi công: 25 ngày

Công trình:Tòa nhà văn phòng Bách Khoa Việt

Hạng mục: Hệ thống điều hòa không khí Mitsubishi Heavy và quạt thông gió Daikio.

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone