Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp, thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Hoàn Thiện

Ngày đăng: 07/09/2020

Là 1 công ty chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực: nhà ở, chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn… từ nhiều năm qua, Hoàn Thiện đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những công trình có chất lượng tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận và sắp tới sẽ phát triển thị trường ra miền Trung và miền Bắc.

Song hành cùng việc mang đến những ngôi nhà mơ ước cho khách hàng, công ty Hoàn Thiện cũng không ngừng nỗ lực mang đến môi trường làm việc trong mơ cho nhân viên của mình. Bằng chứng cụ thể là vừa qua, công ty Hoàn Thiện đã lựa chọn công ty Đại Việt để thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió nhằm mang đến không gian trong lành và mát mẻ hơn cho văn phòng.

thi công hệ thống điều hoà không khí và thông gió cho công ty Hoàn Thiện

Là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Daikin, Đại Việt luôn được đặt trọn niềm tin khi khách hàng có nhu cầu về tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống điều hoà cho không khí. Ngoài việc luôn đảm bảo được chất lượng của trang thiết bị, Đại Việt còn được biết đến với những cam kết đầy uy tín:

 • Toàn bộ thiết bị Daikin cung cấp theo hợp đồng đảm bảo mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).
 • Quy trình thi công đúng theo hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo sự bền vững và chính xác, không làm ảnh hưởng kết cấu và các thiết bị khác.
 • Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thiết bị điều hòa không khí Daikin, 05 năm cho block và 01 năm cho toàn bộ sản phẩm.
 • Bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao đối với thiết bị quạt thông gió, vật tư, nhân công.
 • Lắp đặt chuyên nghiệp, cam kết thi công đúng tiến độ trong vòng 140 ngày (không bao gồm lễ, Tết theo quy định tại luật Lao Động)

Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 63 60 98 để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy điều hòa không khí và thông gió.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOÀN THIỆN

Địa chỉ: 167-169 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6, TP.HCM

Loại máy: Hệ thống máy điều hòa không khí Daikin VRV A và thông gió.

Loại công trình: Cao ốc văn phòng.

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone