Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và lắp đặt máy làm mát công nghiệp cho công ty MIDA (xưởng B4)

Ngày đăng: 26/11/2019

Uy tín trên thương trường là một trong những chìa khóa quan trọng để tạo dựng niềm tin cho khách hàng về thương hiệu và sản phẩm. Và việc công ty MIDA tiếp tục lựa chọn Đại Việt là đơn vị cung cấp, lắp đặt máy làm mát công nghiệp là minh chứng khách quan nhất cho điều này.

Công ty MIDA có tên đầy đủ là công ty CP khuôn chính xác Minh Đạt, nhà sản xuất khuôn mẫu và nhựa hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm chính của công ty bao gồm: khuôn ép, ép sản phẩm nhựa, nhựa y tế, nhựa điện tử, nhựa kỹ thuật và nhựa tinh xác. Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến người dùng, MIDA đã đầu tư về thiết bị, hệ thống quản lý chất lượng và môi trường một cách hiệu quả. Trong đó, hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Daikiosan/Nakami là giải pháp được công ty lựa chọn để tạo ra môi trường với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp trong việc bảo quản thiết bị, thành phẩm. Ngoài ra làm việc trong môi trường mát mẻ, thoải mái cũng tạo điều kiện tốt hơn cho người lao động, từ đó giúp tăng năng suất cho MIDA.

Đại Việt và MIDA đã nhiều lần hợp tác với nhau

Đại Việt và MIDA đã nhiều lần hợp tác với nhau

Đại Việt đã đồng hành cùng MIDA từ những dự án đầu tiên, cho đến nay mối quan hệ đó ngày càng khắt khít và bền vững qua những lần hợp tác tiếp theo. Gần đây nhất, Đại Việt lại tiến hành cung cấp, lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho xưởng B4 ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Và sẽ hoàn thành dự án trong vòng 35 ngày (không bao gồm lễ, Tết và các nguyên nhân khách quan khác). Với lần hợp tác này Đại Việt hy vọng sẽ luôn đồng hành cùng MIDA trên những chặng đường phát triển tiếp theo.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát hiệu suất cao hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98 hoặc 0934 116 178.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

 • Tên dự án: Công ty CP khuôn chính xác Minh Đạt.
 • Địa chỉ thi công: QL 1A, Ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.
 • Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Daikiosan/Nakami.
 • Loại công trình: Nhà xưởng.
Tin liên quan
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY CP MAY MẶC MIỀN NAM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone