Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống điều hòa cho văn phòng Misa

Ngày đăng: 03/12/2020

Tự hào là một trong những nhà cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió hàng đầu trên thị trường, Tập đoàn Đại Việt liên tục nhận nhiều hợp đồng trúng thầu lớn. Được sự tin tưởng từ quý công ty Misa sau khi thi công đưa vào hoàn thiện tòa nhà trung tâm tại khu công viên phần mềm Quang Trung quận 12 năm 2017, Đại Việt lần thứ 2 trúng thầu thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin cho văn phòng làm việc Công ty Misa tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăklăk.

Đứng trong top 10 các công ty Công nghệ thông tin tại Việt Nam, Misa luôn mong muốn sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoáng mát nhất với hệ thống điều hòa hiện đại để kích thích tối đa trí óc sáng tạo của các lập trình viên, nhân viên.

Là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của Daikin, Đại Việt đã mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho Công ty Misa khi cung cấp hệ thống máy làm mát chính hãng, mới 100%, sản xuất từ năm 2020, được nhập khẩu nguyên bộ từ Daikin Việt Nam.

Hệ thống điều hòa mà Đại Việt sử dụng cho các văn phòng làm việc Misa là Daikin VRV A loại tiêu chuẩn – Môi chất lạnh R410A. Đây là hệ thống điều hòa không khí một chiều lạnh, sử dụng công nghệ biến tần là loại 1 tổ hợp dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau về công suất và chủng loại bằng một hệ thống ống dẫn tác nhân đơn giản. 

Đại Việt lần thứ 2 trúng thầu thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin cho văn phòng làm việc Công ty Misa

Hệ thống điều hòa Daikin VRV A hiện được xem là một trong những loại điều hòa tốt nhất trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Tính năng Smart VRT đảm bảo tiết kiệm năng lượng hiệu quả và điều hòa không khí thoải mái để đáp ứng các điều kiện vận hành thực tế. Hiệu suất COP cao.
 • Chức năng tự động nạp môi chất lạnh tối ưu hóa hiệu suất vận hành, chất lượng cao hơn và lắp đặt dễ dàng hơn...

Ngoài việc luôn đảm bảo được chất lượng của trang thiết bị, Đại Việt còn được biết đến với những cam kết đầy uy tín:

 • Tiến hành thi công theo đúng hồ sơ thiết kế và quy trình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động trong quá trình thi công.
 • Lắp đặt chuyên nghiệp, cam kết hoàn thành đúng thời hạn theo thỏa thuận (không bao gồm lễ, Tết theo quy định tại luật Lao Động)...

Hệ thống điều hòa Daikin VRV A mà Đại Việt cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ Daikin Vietnam

Ngoài ra chế độ bảo hành mà Đại Việt mang đến cho khách hàng luôn theo đúng quy định của Daikin với thời gian 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu. Còn máy nén của hệ thống thiết bị điều hòa bảo hành 5 năm kể từ ngày nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

Tập đoàn Đại Việt chuyên tư vấn, cung cấp, thi công các công trình về máy lọc nước công nghiệp, điều hòa không khí, máy làm mát…. chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống điều hòa hoặc hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan Makano, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Tập đoàn Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN MISA

Địa điểm thi công: Văn phòng làm việc MISA tại Buôn Ma Thuột.

Loại máy: Hệ thống máy điều hòa không khí Daikin VRV A và thông gió.

Loại công trình: Văn phòng làm việc.

 

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.