Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát cho công ty Phú Thành Nam

Ngày đăng: 27/05/2020

Tiếng lành đồn xa, chất lượng uy tín của Đại Việt liên tục được lan truyền và tin dùng mạnh mẽ trên thị trường. Bằng chứng là mới đây, Đại Việt hân hoan trúng thầu dự án cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát cho công ty TNHH May Mặc Phú Thành Nam.

Khi thời tiết vào hè oi bức, làm sao để giữ môi trường nhà xưởng luôn mát mẻ, đảm bảo hiệu quả làm việc cho công nhân viên nhưng vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư luôn là bài toán đau đầu của các chủ doanh nghiệp.

Nhận thấy năng lực của Đại Việt trong việc mang đến giải pháp làm mát vừa HIỆU QUẢ mà vẫn TIẾT KIỆM, công ty TNHH May Mặc Phú Thành Nam đã chọn ngay hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikiosan / Makano.

hệ thống máy làm mát nhà xưởng cho công ty

                                                                                                                    Hình mang tính chất tham khảo

Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao của Đại Việt có thể giải quyết triệt để 2 vấn đề trên là nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Hạ nhiệt độ và duy trì môi trường không khí bên trong nhà xưởng luôn mát mẻ, ổn định ở mức 28 độ C (± 3 độ), không phụ thuộc vào thời tiết ngoài trời.
 • Làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương nên không gây hư hỏng máy móc, đồng thời tiết kiệm điện năng đến 80% so với máy lạnh.
 • Cánh quạt sử dụng nhựa tốt tăng độ bền, thiết kế khoa học giúp lưu lượng gió đạt tối đa, đồng thời giảm độ ồn dù công suất lớn.
 • Linh kiện đảm bảo chất lượng: lõi mô tơ đồng bền gấp 1,5 lần so với lõi nhôm, lưới lọc mật độ dày, lọc được cả những hạt bụi li ti,...
 • Bảo hành lên đến 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm và 24 tháng cho motor quạt.

Ngoài ra, chủ doanh nghiệp còn hoàn toàn yên tâm khi Đại Việt có đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các dự án thực tế nên đảm bảo việc thi công không thay đổi nhiều kết cấu nhà xưởng, lắp đặt hiệu quả và bàn giao đúng thời hạn.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát hiệu suất cao hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98 hoặc 0934 116 178.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: CÔNG TY TNHH MAY MẶC PHÚ THÀNH NAM

Địa điểm thi công: 46 đường HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Loại máy: Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikiosan / Makano

Loại công trình: Nhà xưởng

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone