Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát cho công ty Uy Kiệt

Ngày đăng: 22/03/2021

Tập Đoàn Đại Việt đã và đang trở thành lựa chọn số 1 trong việc cung cấp và thi công máy làm mát công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Minh chứng cho điều đó, Tập Đoàn Đại Việt vừa tiếp tục trúng thầu từ công ty TNHH Uy Kiệt trong hạng mục cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Daikiosan, Makano cho phân xưởng 4 của công ty này.

Được biết, Uy Kiệt là một công ty lớn được thành lập từ năm 2014. Sự lớn mạnh không ngừng của Uy Kiệt được thể hiện qua quá trình thành lập 4 nhà xưởng trong hơn 7 năm hoạt động. Nhà xưởng của Uy Kiệt có quy mô lớn lên đến 160.000m2. Uy Kiệt chuyên sản xuất các sản phẩm làm bằng nhựa nguyên sinh chất lượng cao tiêu thụ rộng khắp cả nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

Nhà xưởng công ty Uy Kiệt

Nằm trong định hướng kinh doanh của công ty, phân xưởng 4 với quy mô lớn nhất vừa được hoàn thành. Hiểu rõ môi trường làm việc xưởng với mong muốn đem đến không gian làm việc chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên, Uy Kiệt đã tin tưởng lựa chọn Tập Đoàn Đại Việt trong việc làm mát nhà xưởng 4 của công ty. Đây là lần thứ 2 Đại Việt nhận được sự tín nhiệm của công ty Uy Kiệt.

Hệ thống máy làm mát Daikiosan, Makano giúp làm mát không khí và giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, làm mát hiệu quả và chi phí đầu tư. Điểm qua 6 ưu điểm khi lựa chọn hệ thống làm mát công nghiệp Daikiosan , Makano:

 • Nhiệt độ tại miệng gió luôn giữ vững ở mức 28±2 °C. Nhiệt độ tại phân xưởng nơi công nhân làm việc đạt 30°C giúp không khí luôn thoáng mát.
 • Độ ồn dưới 78dB, đảm bảo không gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng.
 • Linh kiện đạt chuẩn, đảm bảo độ bền cho thiết bị: motor lõi đồng nguyên chất, ốc vít, inox 304 không bị rỉ sét, sử dụng bơm có chế độ tự ngắt khi hết nước…
 • Làm mát nhanh chóng và bảo vệ môi trường bởi khả năng lọc bụi.
 • Tiến độ thi công dưới 45 ngày.
 • Trả lại hiện trạng nhà xưởng sạch sẽ sau khi thi công.

Ngoài ra, Đại Việt còn có chế độ bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao và nghiệm thu công trình.

 • Vật tư: Bảo hành 1 năm.
 • Thiết bị: Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt khi kích hoạt bảo hành điện tử.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Tập đoàn Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: CÔNG TY TNHH UY KIỆT

Địa chỉ: Xưởng 4, Công ty TNHH Uy Kiệt - Thửa đất 12, 340, TBĐ 16, đường ĐH 409, tổ 4, khu phố Ông Đông, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano

Loại công trình: Nhà xưởng

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone