Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát cho công ty Vĩnh Phát (lần 2)

Ngày đăng: 11/11/2019

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công mang đến giải pháp làm mát cho các doanh nghiệp, Đại Việt luôn nhận được sự tin tưởng từ phía các đối tác thông qua các dự án thực hiện. Và vừa qua, công ty TNHH sản xuất bao bì nhựa Vĩnh Phát tiếp tục chọn hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Daikiosan/Nakami cho nhà xưởng của mình.

Công ty TNHH sản xuất bao bì nhựa Vĩnh Phát chuyên sản xuất kinh doanh các loại bao bì phục vụ ngành thủy hải sản, nông sản, thực phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn bao bì của Châu Âu và Bộ Y tế. Sản phẩm chủ lực của công ty là màng film phức hợp PE, túi hút chân không PA/PE, túi PE dùng để ghép màng phức hợp, màng in, đựng thủy hải sản, nông sản và thực phẩm. Vào tháng 4/2019, Đại Việt và Vĩnh Phát đã cùng hợp tác lần đầu ở dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm hiệu suất cao cho nhà xưởng tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

hệ thống máy làm mát công nghiệp của Đại Việt ở nhà xưởng của Vĩnh Phát

Hệ thống máy làm mát công nghiệp của Đại Việt ở nhà xưởng của Vĩnh Phát

Trong quá trình sử dụng, với khả năng làm mát nhanh, hạ nhiệt sâu và tiết kiệm chi phí đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự hài lòng của Vĩnh Phát. Và ban lãnh đạo công ty đã quyết định tiếp tục lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Daikiosan/Nakami để mang đến môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái cho người lao động. Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công việc, tăng năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Qua đó, Đại Việt sẽ tiến hành thi công lắp đặt hệ thống này cho nhà xưởng ở KCN Long Hậu (Long An) trong vòng 20 ngày (không bao gồm lễ, Tết và các nguyên nhân khách quan khác).

Để được tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống máy làm mát hiệu suất cao hãy có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98 hoặc 0934 116 178.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

 • Tên dự án: Công ty TNHH sản xuất bao bì nhựa Vĩnh Phát.
 • Địa điểm thi công: KCN Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Daikiosan/Nakami.
 • Loại công trình: Nhà xưởng.
Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.