Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp cho khu vui chơi vận động Doremon Kid

Ngày đăng: 26/12/2020

Nhờ mang lại nguồn gió mát lành và tiết kiệm điện năng đến 80%, Tập đoàn Đại Việt đã trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho khu vui chơi vận động Doremon Kid.

Môi trường sống có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ em. Nhiều nghiên cứu cho rằng, việc trẻ em sinh sống trong trong môi trường nhiều khói bụi, ô nhiễm sẽ làm chậm sự phát triển thể chất vì phổi và hệ miễn dịch ở lứa tuổi này vẫn chưa hoàn thiện, rất dễ bị nhiễm khuẩn gây bệnh.

Thấu hiểu được điều này, khu vui chơi vận động Doremon Kid luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp làm mát an toàn, trong lành để tạo môi trường sống khỏe mạnh cho các em phát triển toàn diện. Đồng thời, giải pháp này cũng cần tiết kiệm chi phí đầu tư - vận hành cho cơ sở.

Vừa mang lại làn gió mát lành lại tiết kiệm điện năng hiệu quả, máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano nhanh chóng được khu vui chơi vận động Doremon Kid lựa chọn khi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Làm mát bằng hơi nước tự nhiên, không sử dụng khí gas lạnh nên hạ nhiệt an toàn, đảm bảo nhiệt độ đo tại miệng thổi từ 27-29°C. Nhiệt độ khu vực dùng máy làm mát 30 ± 2°C, và độ ồn dưới 78 dB. Đây cũng là mức nhiệt độ mát mẻ, tốt cho sức khỏe, không quá lạnh nên không ảnh hưởng hệ hô hấp của trẻ em.
 • Máy không phun sương nên không gây ẩm ướt. Luồng không khí này còn giúp cân bằng độ ẩm dưới 80%, an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • Tạo áp suất dương giúp cản trở côn trùng và bụi bẩn xâm nhập, đồng thời đẩy mùi hôi từ bên trong ra ngoài và tái tạo nguồn không khí tươi giàu Oxy từ bên ngoài vào trong. Nhờ đó mà bầu không khí trong khu vui chơi uôn tươi mới, sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em.

Máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano là giải pháp làm mát hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

Do hoạt động theo nguyên lý làm mát hơi nước tự nhiên nên máy không tốn nhiều năng lượng, giúp tiết kiệm 65% chi phí đầu tư và 80% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh.

Bên cạnh đó, Đại Việt còn làm hài lòng chủ đầu tư khu vui chơi khi mang đến chế độ bảo hành tiêu chuẩn:

 • Vật tư: 1 năm kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao
 • Thiết bị: theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt

Để  sở hữu một môi trường làm việc chất lượng với máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Tập đoàn Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu vui chơi vận động Doremon Kid.

Địa điểm thi công: Đường số 5, thôn Gio An, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano.

Loại công trình: Khu vui chơi vận động.

 

Tin liên quan
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY CP MAY MẶC MIỀN NAM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone