Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp cho Mensa - Quảng Ngãi

Ngày đăng: 04/12/2020

Máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano do Tập đoàn Đại Việt sản xuất đã khẳng định chất lượng mạnh mẽ không chỉ từ việc trúng thầu từ nhiều khách hàng mới mà còn từ sự quay trở lại tin dùng của doanh nghiệp lớn như công ty TNHH Mensa Industries.

Là một công ty lớn với 100% vốn đầu tư nước ngoài đang phát triển trong trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu, công ty TNHH Mensa Industries rất coi trọng vấn đề tạo ra môi trường làm việc thoải mái, an toàn cho hơn 1000 nhân viên lao động của mình. Vì thế, Mensa luôn có những tiêu chuẩn khắt khe, ưu tiên lựa chọn các giải pháp làm mát chất lượng từ nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu để hợp tác và phát triển.

Tập đoàn Đại Việt là đơn vị có tiếng trong ngành làm mát không khí với gần 20 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm dự án khắp toàn quốc nên được Công ty Mensa đã gửi gắm niềm tin để tiếp tục cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano cho công trình xưởng cắt Mensa tại Quảng Ngãi.

Đại Việt là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho nhiều công trình nhà máy của Mensa từ năm 2018 đến nay

Được biết trước đó, Đại Việt đã từng là nhà thầu thi công hệ thống máy làm mát cho Mensa tại các nhà máy khác của doanh nghiệp này từ năm 2018 đến nay. Việc đã từng trực tiếp sử dụng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ của Đại Việt giúp Mensa có thêm cơ sở vững chắc để lựa chọn đồng hành cùng Đại Việt trong các dự án tiếp theo.

Sở dĩ hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano có thể chinh phục được “trái tim”  khách hàng là nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Làm mát bằng hơi nước tự nhiên nên hạ nhiệt an toàn, hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ đo tại miệng thổi từ 27-29°C, nhiệt độ khu vực dùng máy làm mát 30 ± 2°C, và độ ồn dưới 78 dB.
 • Máy không phun sương li ti nên không gây ẩm ướt các thiết bị sản xuất trong xưởng. Luồng không khí này còn giúp cân bằng độ ẩm ở mức phù hợp với sức khỏe công nhân trong xưởng với độ ẩm dưới 80%.
 • Tạo áp suất dương giúp cản trở côn trùng, bụi bẩn xâm nhập, đồng thời đẩy mùi hôi từ bên trong ra ngoài. Nhờ đó mà bầu không khí nhà xưởng luôn tươi mới, sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu, yên tâm về về sức khỏe cho công nhân viên, đồng thời tăng uy tín của doanh nghiệp qua môi trường nhà xưởng lành mạnh với các đối tác nước ngoài.

Nếu hệ thống điều hòa không khí yêu cầu môi trường kín, máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano lại hoạt động hiệu quả trong mọi không gian kín hay mở. 

Ngoài ra, nhờ lượng điện tiêu thụ của máy chỉ tập trung ở động cơ quạt, sử dụng nước và không khí tự nhiên nên máy tốn rất ít chi phí để vận hành, tiết kiệm ngân sách đáng kể cho doanh nghiệp so với dùng các sản phẩm làm mát khác.

Máy làm mát công nghiệp Daikiosan Makano mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành và tiết kiệm điện năng hiệu quả cho doanh nghiệp

Bên cạnh chi phí vận hành hợp lý cùng dịch vụ thi công đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng hẹn, Đại Việt còn mang chế độ bảo hành tiêu chuẩn, mang lại sự yên tâm cho doanh nghiệp trong quá trình sử dụng:

 • Vật tư: 1 năm kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao.
 • Thiết bị: theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt.

Để  sở hữu một môi trường làm việc chất lượng với máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: TNHH Mensa Industries

Địa điểm thi công: Số 1, đường 6A, KCN VSIP, xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi.

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano.

Loại công trình: Nhà xưởng.

 

Tin liên quan
 • Trúng thầu thi công hệ thống thông gió và làm mát trị giá gần 5 tỷ đồng cho Nhà máy sản xuất giày Apache
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU XUÂN HOÀNG
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÁI CHẾ DUY TÂN
 • Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy lọc nước cho Bệnh viện Quốc Ánh
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone