Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công máy làm mát công nghiệp cho công ty Việt Đức

Ngày đăng: 03/12/2019

Không có thành công nào vững bền nếu trên hành trình ấy thiếu sự nỗ lực và tạo ra khác biệt. Là một trong những đơn vị đi đầu ở lĩnh vực thi công máy làm mát công nghiệp cùng với sự đổi mới, cố gắng không ngừng, Đại Việt luôn giữ vững được vị thế trên thương trường và trở thành lựa chọn hàng đầu của đối tác. Một trong những dự án lớn Đại Việt trúng thầu đó là công ty TNHH Đầu tư quốc tế Việt Đức.

Được thành lập vào năm 2011 và cho đến nay công ty TNHH Đầu tư quốc tế Việt Đức đã đạt được những thành công nhất định ở ngành hàng chính là may mặc. Đại diện của công ty Việt Đức chia sẻ rằng nhận thấy được tầm quan trọng của việc hạ nhiệt cho nhà xưởng trong hoạt động sản xuất, bảo quản thành phẩm nên đã quyết định đầu tư cho dự án này. Và trong quá trình tìm hiểu, xem xét qua các đơn vị cung cấp giải pháp làm mát cho nhà xưởng, ban lãnh đạo công ty Việt Đức rất ấn tượng với năng lực và vị thế của Đại Việt. Do đó đã quyết định lựa chọn Đại Việt là nhà thầu thi công máy làm mát cho 2 nhà xưởng của công ty ở Đồng Nai.

thi công máy làm mát nhà xưởng cho Việt Đức là dự án tiếp theo của đại Việt

Thi công máy làm mát nhà xưởng cho Việt Đức là dự án tiếp theo của đại Việt

Với sự hợp tác lần này, Đại Việt cũng hy vọng sẽ mang đến những lợi ích tốt nhất và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với công ty TNHH Đầu tư quốc tế Việt Đức. Theo đó, đội ngũ nhân lực của Đại Việt sẽ tiến hành thi công và đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án này trong vòng 60 ngày (không bao gồm lễ, Tết và các nguyên nhân khách quan khác).

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát hiệu suất cao hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98 hoặc 0934 116 178.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

 • Tên dự án: Công ty TNHH Đầu tư quốc tế Việt Đức.
 • Địa chỉ thi công: Ấp 2, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
 • Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Daikiosan/Nakami.
 • Loại công trình: Nhà xưởng.
Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.