Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho công ty Bông Thiên Hà

Ngày đăng: 15/01/2021

Gây ấn tượng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Tập đoàn Đại Việt  nhanh chóng trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho công ty Bông Thiên Hà.

Với 2 nhà máy công suất 12.000 tấn/năm và dây chuyền máy móc hiện đại, Bông Thiên Hà là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại sợi 100% cotton cho thị trường trong nước lẫn quốc tế. Chính vì vậy, việc đầu tư hệ thống làm mát chất lượng, đảm bảo được sức khỏe cho công nhân viên và phù hợp điều kiện bảo quản bông vải luôn được chủ doanh nghiệp chú trọng để ghi điểm cao và tăng độ uy tín với đối tác nước ngoài. 

Để đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ cho công nhân và tăng uy tín với các đối tác nước ngoài, công ty Bông Thiên Hà quyết định đầu tư hệ thống máy làm mát Daikiosan, Makano.

Là nhà thầu hàng đầu về ngành làm mát không khí ở Việt Nam với hàng loạt dự án trúng thầu lớn cho các tập đoàn đa quốc gia và đơn vị lớn như: Ansell, Mensa, Scavi Med ... Đại Việt là sự lựa chọn hoàn hảo của Bông Thiên Hà khi đem lại giải pháp hạ nhiệt an toàn và tiết kiệm điện năng hiệu quả từ hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano. 

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano khiến chủ doanh nghiệp Bông Thiên Hà hài lòng sử dụng:

 • Làm mát bằng hơi nước tự nhiên nên hạ nhiệt an toàn, hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ đo tại miệng gió đạt 28 ± 2°C, và độ ồn dưới 78 dB.
 • Làm mát cho không gian mở, giữ nguyên hiện trạng nhà xưởng.
 • Máy không phun sương li ti nên không gây ẩm mốc thiết bị, độ ẩm cân bằng đảm bảo dưới 80% phù hợp cho sức khỏe của công nhân viên và phù hợp để bảo quản sợi bông - những sản phẩm đặc thù của Thiên Hà luôn cần có điều kiện bảo quản (nhiệt độ, độ ẩm,...) tiêu chuẩn.
 • Làm mát áp suất dương: cung cấp đủ 100% lượng oxy cần thiết và ngăn bụi vào nhà xưởng. Đồng thời, áp suất dương đẩy bụi, mùi hôi từ bên trong ra ngoài.
 • Hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước tự nhiên nên tốn rất ít điện năng, tiết kiệm 65% chi phí đầu tư và 80% điện năng tiêu thụ so với điều hòa không khí.
 • Tăng uy tín với đối tác: các công ty nước ngoài khi hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam luôn có yêu cầu khắt khe về có hệ thống máy làm mát mang đến mức nhiệt độ an toàn cho nhà xưởng và công nhân.

Máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano làm hài lòng chủ doanh nghiệp khi làm mát hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện năng tối đa.

Ngoài ra, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm của Đại Việt còn đảm bảo tiến độ thi công đúng hạn cùng chế độ bảo hành tiêu chuẩn, giúp chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng:

 • Vật tư: bảo hành 1 năm kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao
 • Thiết bị: bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN BÔNG THIÊN HÀ.

Địa chỉ: Lô C4-2, Đường N8, KCN Tân Phú Trung, X. Tân Phú Trung, H. Củ Chi, TP.HCM.

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano.

Loại công trình: Nhà máy.

 

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.