Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu hệ thống điều hòa không khí địa ốc Thăng Long

Ngày đăng: 21/03/2018

Sau thời gian dài lựa chọn kỹ nhà thầu cho hệ thống điều hòa, chủ đầu tư Địa ốc Thăng Long đã tin tưởng chọn Đại Việt trở thành nhà cung cấp hệ thống điều hòa không khí Daikin và thông gió. Công trình bao gồm các hạng mục sau:

1. Hệ thống điều hòa không khí Daikin và thông gió các tầng 1, 2, 3, 4, 5, 6 gồm các hạng mục máy lạnh điều hòa không khí, cấp gió tươi, thông gió toilet.

2. Hệ thống thông gió 2 tầng hầm gồm quạt thông gió tầng hầm, vật tư thông gió tầng hầm.

Trong dự án này, Đại Việt đã tư vấn và thiết kế miễn phí toàn bộ hệ thống điều hòa không khí cho chủ đầu tư thấy rõ quy trình, cách lắp đặt trước khi tiến hành thực hiện. Sau khi đã thuyết phục được chủ đầu tư, Đại Việt đã bắt tay vào thi công- cung cấp - lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió theo hồ sơ thiết kế được duyệt, đảm bảo sự bền vững và chính xác, lắp đặt theo quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

thi công hệ thống điều hoà không khí cho toà nhà công ty địa ốc Thăng Long
Tòa nhà của công ty địa ốc Thăng Long

Đại Việt cam kết lắp đặt hệ thống điều hòa không khí sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu, kiến trúc và các thiết bị khác đã được lắp đặt của công trình. Sau khi hoàn chỉnh, hệ thống sẽ được nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng đúng theo quy định của pháp luật.

Sản phẩm mà Đại Việt sử dụng trong công trình là điều hòa mang nhãn hiệu Daikin, 100% nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty CP Daikin Air Conditioning (Việt Nam), đúng tiêu chuẩn, chất lượng sản xuất, có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận xuất xứ hàng hóa, hàng hóa không có các khuyết tật nảy sinh có thể dẫn đến bất lợi trong quá trình sử dụng.

Còn lại hệ thống thông gió và linh kiện khác đều do Đại Việt tự sản xuất theo quy trình khép kín nên đảm bảo chất lượng.

Được biết công ty cổ phần địa ốc Thăng Long được thành lập từ năm 2009, ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, khu resort, du lịch nghỉ dưỡng...

Còn về công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt - sau gần 16 năm phát triển không ngừng đầu tư và phát triển đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, làm mát tại Việt Nam và Khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Về lĩnh vực tư vấn-thiết kế-thi công hệ thống điều hòa không khí, thông gió có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật hùng hậu đã lắp đặt hàng ngàn công trình, dự án mang tầm quốc gia và quốc tế trên khắp lãnh thổ Việt Nam và khu vực.

Đại Việt đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực không khí bao gồm làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Công trình: Tòa nhà công ty cổ phần địa ốc Thăng Long.

Địa điểm: 182 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Hạng mục: Hệ thống điều hòa không khí Daikin, thông gió tầng.

Loại máy: Điều hoà không khí Daikin.

Hãng sản xuất: Daikin.

Quy mô: 1282m2 sàn xây dựng.

Tầng xây dựng: Tầng 1, 2, 3, 4, 5, 6 và hệ thống thông gió tầng hầm.

Tin liên quan
  • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.