Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu hệ thống điều hòa không khí và thông gió Việt Sun

Ngày đăng: 19/03/2018

Ngày 10/ 09/ 2016, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại ViệtCông ty cổ phần đầu tư Mặt Trời Việt (Vietsun Int Corp)đã chính thức ký kết hợp đồng cho hạng mục Hệ thống điều hòa không khí Daikin sky air - Thông gió.

Tọa lạc tại Lô III-3A , Đường số 1, Nhóm CN III KCN Tân Bình , P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú , TP.HCM, Trung tâm thiết kế, phát triển sản phẩm và sản xuất hàng may mặc chất lượng cao là một trong những công trình được Vietsun Int Corp chú trọng và đầu tư . Với kinh nghiệm, chất lượng và uy tín của mình, Đại Việt được chủ đầu tư chọn là nhà thầu chính cho hệ thống điều hòa không khí, sử dụngSky Air của Daikin.

Sky Airlà dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường máy điều hòa thương mại tầm trung với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với mọi không gian thương mại.

Đôi nét về VietSun Int Corp :

trúng thầu hệ thống điều hòa không khí và thông gió Việt Sun

Thời trang xuất khẩu của VietSun

Công ty VietSun Int Corp chuyên hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực may mặc. Cung cấp các mặt hàng chất lượng cao: Jacket, Vest, Pant, Dress, Blaser .. xuất khẩu thị trường Châu Âu. Được thành lập từ năm 2007 đến nay, Công ty VietSun Int Corp đã vượt lên và từng bước hội nhập cùng với quá trình hội nhập và phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Hiện tại Công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ và vững chắc. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề, sự lãnh đạo của cấp quản lý cùng với các trang thiết bị hiện đại,... Công ty VietSun đã cho ra đời nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và chinh phục được lòng tin của khách hàng.

Tin liên quan
  • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.