Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu hệ thống điều hòa không khí văn phòng công ty MISA tại TP.HCM

Ngày đăng: 21/03/2018

Tháng 2/2017 công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt trúng thầu việc cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho văn phòng làm việc MISA tại TP.HCM

Qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng, công ty Cổ Phần MISA có địa chỉ tại tầng 9, Tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, Dịch Vọng Hầu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội đã chọn công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí văn phòng làm việc MISA tại TP.HCM.

hệ thống điều hòa không khí văn phòng công ty MISA tại TP.HCM
Công ty Cổ Phần MISA tại TP.HCM

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt có thời gian hoạt động lâu dài, được nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng và mệnh danh là “chuyên gia trong lĩnh vực không khí”. Chúng tôi là nhà thầu chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải.

Còn về công ty CP Misa có thời gian 20 năm hình thành và phát triển với sứ mệnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm giúp khách hàng thực hiện công việc theo một phương thức hoàn toàn mới, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.

Công trình gồm những hạng mục như sau:

 • Nhà thầu Đại Việt chịu trách nhiệm thực hiện việc cung cấp và lắp đặt, chuyển giao hệ thống điều hòa cho văn phòng làm việc theo đúng bản vẽ thiết kế thi công và báo giá được công ty MISA duyệt.
 • Nhà thầu chịu trách nhiệm thực hiện các công việc sau:

+ Hệ thống điều hòa được cung cấp đúng chủng loại, kích cỡ yêu cầu và thi công theo đúng tài liệu thiết kế và yêu cầu kỹ thuật mà chủ đầu tư đã đưa ra theo.

+ Hệ thống điều hòa Daikin VRV IV loại tiêu chuẩn, môi chất lạnh R410A, một chiều lạnh. Hệ thống điều hòa không khí một chiều lạnh, sử dụng công nghệ biến tần là loại 1 tổ hợp dàn nóng kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau về công suất và chủng loại bằng một hệ thống ống dẫn tác nhân đơn giản. Giải nhiệt bằng gió.

+ Dàn nóng, dàn lạnh, thiết bị điều khiển, bộ chia gas đều được cung cấp từ một nhà sản xuất, sản xuất từ 2016 trở đi, mới 100%, nhập khẩu nguyên bộ.

+ Hệ thống điều hòa không khí được nhà cung cấp, lắp đặt vào hệ thống phải được cung cấp đầy đủ các hồ sơ mua hàng CO, CQ (nhập khẩu) và có chứng chỉ kiểm định chất lượng, chứng thư giám định về số lượng và xuất xứ thiết bị điều hòa. Hãng sản xuất có trung tâm bảo hành tại TP.HCM, Việt Nam.

Tiến độ thực hiện: 65 ngày. Sau khi công trình hoàn thiện, Đại Việt vận hành thử nghiệm hệ thống điều hòa:

 • Trước khi bắt đầu nghiệm thu vận hành hệ thống điều hòa, Đại Việt trình lên chủ đầu tư các tài liệu hoàn công, các sổ tay vận hành và bảo dưỡng cơ bản của hệ thống điều hòa, phù hợp với đặc tính kỹ thuật của hệ thống, hướng dẫn cứu hộ, biện pháp lắp đặt thi công hệ thống điều hòa.
 • Đại Việt cung cấp máy móc, trợ giúp tài liệu và thông tin khác, thiết bị, nhiên liệu, vật dụng, dụng cụ, người lao động, vật liệu và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm cần thiết để tiến hành chạy thử cụ thể một cách hiệu quả.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Công trình: Văn phòng làm việc của công ty Cổ Phần MISA tại TP.HCM

Địa chỉ: Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP HCM

Loại máy: Hệ thống điều hòa Daikin VRV IV loại tiêu chuẩn, môi chất lạnh R410A, một chiều lạnh.

Hãng sản xuất: Daikin

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.