Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu hệ thống làm mát nhà xưởng may Gia Phúc

Ngày đăng: 19/03/2018

Vào ngày 19 tháng 8 năm 2016, Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt, nhà cung cấp các giải pháp tối ưu về điều hòa không khí trung tâm, máy làm mát, thông gió và làm mát nhà xưởng cho các công trình đã chính thức trúng thầu gói thi công lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng thuộc dự án Công Ty CP May Gia Phúc.

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng may Gia Phúc

Một góc khu vực trưng bày sản phẩm công ty Gia Phúc

Tọa lạc tại số 48 Tăng Nhơn Phú, Khu Phố 3, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP. HCM với tổng diện tích hơn 8000 m2 và 18 chuyền may, Công Ty CP May Gia Phúc được trang bị hệ thống máy móc tự động và ứng dụng công nghệ mới nhất của ngành may mặc thế giới nhằm cho ra đời các sản phẩm thời trang nữ chất lượng cao như đầm, váy, áo vest, quần,…

Với kế hoạch mở rộng không ngừng phát triển, không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà còn tạo một không gian thoải mái, mát mẻ và thân thiện cho nhân viên để đạt năng suất cao trong công việc. Công Ty CP May Gia Phúc đã lựa chọn Đại Việt làm đối tác tin cậy để lắp đặt hệ thống máy làm mát bao gồm các phạm vi: công nghiệp và di động với tổng diện tích 4,200 m2.

Hoàn toàn khác biệt với những thiết bị làm mát khác (máy lạnh, quạt phun sương), máy có cơ chế hoạt động làm mát thích hợp cho không gian mở. Giúp cân bằng độ ẩm so với môi trường bên ngoài nhưng không hề gây khô da. Đặc biệt không hề phun sương, phun nước, không gây hư hại đến máy móc, thiết bị điện tử... Một không gian sản xuất thoáng mát sẽ là nơi đem đến những nguồn cảm hứng và chất lượng công việc tốt nhất cho nhân viên. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa Đại Việt và Gia Phúc sẽ mang đến một bầu không khí mới, thân thiện, khỏe mạnh và gia tăng năng suất cá nhân cho công ty.

Cùng với sự chuyên nghiệp trong mô hình quản lý thi công, chú trọng từng chi tiết và chất lượng sản phẩm, Đại Việt tin rằng sẽ bàn giao các hạng mục phụ trách cho Công Ty May Gia Phúc đúng cam kết về tiến độ, chất lượng sản phẩm và an toàn công trình.

Tin liên quan
  • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.