Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu hệ thống máy làm mát cho công ty CP TV Đầu Tư Giá Trị

Ngày đăng: 23/03/2018

Nhận thấy hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami mang lại hiệu quả làm mát phù hợp với không gian mở của nhà xưởng bao bì nên công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị đã đến trực tiếp văn phòng Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt để ký hợp đồng lắp đặt vào ngày 4/10.

Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Giá Trị là công ty đi đầu trong nhiều lĩnh vực lớn như sản xuất sản phẩm từ plastic, sản xuất bao bì… Với nhà xưởng sản xuất bao bì có nhiều máy móc sinh nhiệt lớn khiến không gian làm việc nóng nực, bức bối. Nhà xưởng là không gian mở nên rất cần thiết có một hệ thống hạ nhiệt phù hợp để tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm mát tốt cho sức khỏe.

Đó cũng là lí do mà công ty này quyết định chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami do nhà thầu cơ điện lạnh công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt.

hệ thống máy làm mát công ty CP TV đầu tư Giá Trị

Trúng thầu hệ thống máy làm mát cho công ty CP TV Đầu Tư Giá Trị

Hệ thống làm mát công nghiệp mang lại nhiều lợi ích như sau

 • Dùng cho mọi không gian: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami thích hợp dùng cho không gian mở, bán mở, kín mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Đối với nhà xưởng không gian kín thì cần lắp đặt thêm hệ thống quạt thông gió.
 • Hiệu quả làm mát: Hệ thống mang đến nhiệt độ 28±3 độ C và cân bằng độ ẩm trong nhà máy ở mức 60-65%. Đây là mức nhiệt độ và độ ẩm có lợi cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt, hàng hóa, máy móc trong nhà máy không bị ẩm ướt.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí: Lắp đặt hệ thống làm mát Daikio/Nakami giúp siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư.
 • Tạo áp suất dương: Điểm đặc biệt của hệ thống này là tạo áp suất dương có tác dụng đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn trong nhà máy ra bên ngoài vừa cản trở mùi hôi, khí nóng, bụi bẩn từ bên ngoài xâm nhập vào trong.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu có gần 10 năm uy tín và kinh nghiệm lắp đặt các công trình máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao và được đánh giá tốt thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty CP Tư vấn Đầu Tư Giá Trị

Địa chỉ văn phòng: Lầu 2, Tòa nhà Tanioffice, số 475D Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ thi công: Xưởng số 9, Lô I-11, cụm 2, nhóm CNI, đường CN 13, KCN Tân Bình, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tiến độ thi công vật tư: 25 - 30 ngày

Tổng thời gian hoàn thành công trình: 60 - 65 ngày

Loại công trình: Nhà xưởng bao bì

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone