Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu hệ thống máy làm mát công nghiệp cho công ty Việt Thắng Jean

Ngày đăng: 23/03/2018

Với mong muốn làm mát không khí nhà xưởng sản xuất hàng may mặc mà không gây ẩm ướt đến hàng hóa, thiết bị máy móc sản xuất, đại diện công ty TNHH Việt Thắng Jean quyết định chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami. Ngày 7/10, chủ đầu tư này đã đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để ký hợp đồng.

Công ty TNHH Việt Thắng Jean (Vitajean) được thành lập từ năm 1988 là đơn vị hàng đầu trong ngành may mặc Việt Nam chuyên sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm Jean và Kaki các loại. Công ty có thời gian gần 30 năm chuyên sản xuất - kinh doanh các sản phẩm thời trang xuất khẩu xuất đi EU, Mỹ, Nhật…

Trong không gian nhà xưởng may là nơi có máy may, máy ủi… hoạt động liên tục để cho ra đời các sản phẩm thời trang hàng ngày. Vì vậy, lượng nhiệt từ máy ủi, nhiệt độ cơ thể, mồ hôi từ số lượng công nhân lao động lớn làm cho không gian nhà xưởng nóng lên.

Và yếu tố thời tiết bên ngoài nắng nóng tác động vào bên trong khiến nhà xưởng càng bức bối khó chịu. Đối với xưởng may rất cần đến một hệ thống làm mát không khí để cân bằng nhiệt độ cũng như độ ẩm bên trong tạo môi trường làm việc mát mẻ cho công nhân.

hệ thống máy làm mát công nghiệp công ty TNHH Việt Thắng

Công ty TNHH Việt Thắng Jean lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Công ty TNHH Việt Thắng Jean (Vitajean) đã tìm hiểu kỹ và quyết định chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Nhiệt độ tốt cho sức khỏe: Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami đem lại nhiệt độ trong trong nhà xưởng ổn định ở mức 28 ±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.
  • Cân bằng độ ẩm: Hệ thống này giúp cân bằng độ ẩm ở mức 60-65% giúp quá trình thoát mồ hôi tốt hơn. Máy không phun sương li ti nên không làm ẩm ướt đến các máy móc, thiết bị sản xuất và hàng hóa trong nhà xưởng.
  • Tạo áp suất dương: Một điểm đặc biệt ở hệ thống máy làm mát này là có khả năng vừa đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn từ trong nhà xưởng ra bên ngoài vừa ngăn chặn những yếu tố này từ bên ngoài vào. Với những nhà xưởng sản xuất hàng thời trang thì ưu điểm này giúp tạo ra một không gian làm việc thông thoáng, sạch sẽ để người lao động được làm việc thoải mái.

Ngoài ra, hệ thống giúp siêu tiết kiệm điện năng và chi phí đầu tư.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư công ty Việt Thắng Jean chọn nhà thầu công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt thi công bởi luôn đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, làm mát không khí tại Việt Nam và Khu vực Châu Á Thái Bình Dương với kinh nghiệm 16 năm. Đối với máy làm mát công nghiệp có kinh nghiệm gần 10 năm và hiện đang giữ 80% thị phần tại Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Thắng Jean

Địa chỉ thi công: 38 Quang Trung, Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM

Tiến độ thi công: 15-20 ngày

Loại công trình: Nhà xưởng

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.