Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Trúng thầu lần 2 về lắp đặt máy làm mát công nghiệp cho công ty Toyotsu Samco

Ngày đăng: 22/03/2018

Sau gần 1 năm sử dụng hệ thống máy làm mát cho nhà xưởng ô tô Lexus, đại diện công ty TNHH Toyosu Samco thấy được hiệu quả làm mát có lợi cho sức khỏe người lao động, tiết kiệm điện tối đa… Tháng 6/2017, công ty này quyết định tiếp tục chọn máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami lắp đặt cho Trung tâm bảo hành và Showroom.

Tháng 6/2017, đại diện Công ty TNHH ô tô Toyotsu Samco tiếp tục đến văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt lần 2 để mua thêm hệ thống máy làm mát làm công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami lắp đặt cho Trung tâm bảo hành và Showroom tại 264 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Trước đó, vào tháng 8/2016, công ty này cũng đã tin tưởng chọn nhà thầu công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami, sản xuất theo công nghệ cho nhà xưởng ô tô Lexus một trong những chi nhánh xưởng lắp ráp ô tô của Samco tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH ô tô Toyotsu Samco
Công ty TNHH ô tô Toyotsu Samco

Hệ thông thông gió được lắp đặt bên trong Công ty Toyotsu Samco
Hệ thống miệng gió máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami bên trong showroom công ty Toyotsu Samco

Hệ thống này sau khi hoàn thiện đã đi vào hoạt động ổn định, làm mát hiệu quả, làn gió mát mẻ đến mọi không gian nhà xưởng, không gây ẩm ướt, nhiệt độ 28±3 độ C và độ ẩm 60-65% luôn ổn định gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.

Sau gần 1 năm sử dụng, đại diện công ty Toyosu thấy được hiệu quả làm mát có lợi cho sức khỏe người lao động, tiết kiệm điện tối đa, dễ dàng lau chùi vệ sinh định kỳ… nên tiếp tục chọn sản phẩm Daikio/Nakami cho Trung tâm bảo hành và Showroom tại địa chỉ trên.

Được biết công ty TNHH ô tô Toyotsu Samco là liên doanh giữa tập đoàn Toyota Tsusho Corporation (TTC) và Tổng Công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn TNHH Một thành viên (SAMCO). Lĩnh vực kinh doanh của công ty là xe ô tô hạng sang, phụ tùng, phụ kiện, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô các loại. Vì thế khi quyết định chọn hệ thống máy làm mát, đại diện công ty tìm hiểu rất kỹ càng để tránh những rủi ro ảnh hưởng đến hệ thống máy móc, thiết bị điện tử, linh kiện, phụ tùng lắp ráp.

Về nhà thầu công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt sau gần 16 năm đầu tư và phát triển đã trở thành một trong những công ty trong lĩnh vực điều hòa không khí, làm mát không khí tại Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Suốt 08 năm liền từ 2008-2016, Daikio/Nakami luôn là máy làm mát số 1 khu vực Châu Á Thái Bình Dương và giữ 65% thị phần tại Việt Nam. Về công trình làm mát công nghiệp, công ty Đại Việt đang giữ 80% thị phần tại Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH ô tô Toyotsu Samco

Địa chỉ thi công: 264 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.

Tiến độ thi công:trong vòng 40-45 ngày

Loại công trình:Trung tâm bảo hành và showroom

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
 • Trúng thầu thi công hệ thống thông gió và làm mát trị giá gần 5 tỷ đồng cho Nhà máy sản xuất giày Apache
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU XUÂN HOÀNG
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÁI CHẾ DUY TÂN
 • Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy lọc nước cho Bệnh viện Quốc Ánh
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone