Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Daikin và thông gió cho công ty Nam Linh

Ngày đăng: 22/03/2018

Hệ thống điều hòa không khí Daikin là sản phẩm đạt mọi tiêu chuẩn làm mát nên công ty TNHH dược phẩm và hóa chất Nam Linh đã ký hợp đồng với Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt về việc cung cấp và lắp đặt vào tháng 8 vừa qua.

Với mong muốn đem lại một nguồn không khí tươi mát văn phòng kết hợp nhà ở cho nhân viên, công ty TNHH dược phẩm và hóa chất Nam Linh quyết định chọn nhà thầu Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Daikin và thông gió.

Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt trúng thầu lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV
Đại Việt là nhà thầu lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Daikin cho công ty TNHH Dược phẩm và Hóa chất Nam Linh

Công ty Nam Linh tin tưởng nhà thầu Đại Việt, bởi vì:

- Đại Việt là nhà thầu có uy tín, có thời gian hoạt động gần 16 năm và được đánh giá là chuyên gia không khí tại Việt Nam bao gồm, làm mát, làm lạnh, khử mùi, lọc không khí, tạo áp cầu thang, thông gió tầng hầm, cấp gió tươi, hút khí thải.

- Được các tập đoàn lớn tin tưởng vì giá cả hợp lý, thời gian thi công nhanh, đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm nên luôn đảm bảo công trình diễn ra suôn sẻ.

- Cung cấp hàng hóa đảm bảo mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng, được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty CP Daikin Air Conditioning (Việt Nam).

- Chế độ bảo hành tốt: thiết bị máy lạnh theo tiêu chuẩn nhà sản xuất 4 năm cho block và 1 năm cho toàn bộ sản phẩm điều hoà không khí.

- Đặc biệt, công ty Đại Việt đã nghiên cứu đổi mới 3 sự chuyển đổi cho hệ thống làm mát này như biến chất làm lạnh nhiệt độ, hệ thống sưởi liên tục trên máy bơm nhiệt và VRV cấu hình cho đơn giản hóa vận hành. Điều này giúp tiết kiệm nhiều chi phí như điện năng năng tiêu thụ, giá thành đầu tư. Đồng thời, khi hệ thống đi vào vận hành đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Nhà thầu công ty Đại Việt được nhiều công ty lớn, nhỏ trên khắp mọi miền đất nước tin tưởng lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Daikin như Cao ốc Phan Minh, Trường đại học Hutech, Thẩm mỹ viện Kang Nam, Ciao Sài Gòn Hotel & Spa (Hồ Chí Minh), Khách sạn 19/4 (Bình Thuận), Nhà xưởng Saitex-Amata (Đồng Nai)…

Được biết, công ty TNHH dược phẩm và hóa chất Nam Linh chuyên bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Bên cạnh đó còn là nhà phân phối thuốc và vắc xin, sinh phẩm y tế (GDP).

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH dược phẩm và hóa chất Nam Linh

Địa chỉ: 915/27/12 đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiến, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Địa chỉ thi công: Khu dân cư Sala, quận 2, TP.HCM

Công trình: Văn phòng kết hợp nhà ở

Thời gian thi công: 110 ngày

Hạng mục: Điều hòa không khí Daikin, quạt thông gió toilet, quạt cấp gió tươi

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone