Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát cho công ty Go-Pak

Ngày đăng: 22/03/2018

Tháng 4, Ông Morten Meder, giám đốc điều hành công ty TNHH Go-Pak trực tiếp đến văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để đặt đơn hàng cần được cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát Daikio/Nakami cho nhà máy.

Với mong muốn tìm một hệ thống máy làm mát tốt tại Việt Nam, ông Morten Meder dành thời gian tìm hiểu rất kỹ về thương hiệu tốt cũng như nhà thầu uy tín. Cuối cùng, ông quyết định chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami, công nghệ thuộc quyền sở hữu của nhà thầu công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt (có kinh nghiệm gần 10 năm trong việc lắp đặt hệ thống máy làm mát không khí công nghiệp hiệu suất cao).

Thời gian bảo hành: 1 năm cho toàn bộ sản phẩm, 2 năm cho motor, bơm nước dựa trên nguyên tắc thay linh kiện mới hoàn toàn.

Đây là hệ thống máy làm mát duy trì nhiệt độ không khí đạt mức ổn định từ 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Độ ẩm trong nhà máy luôn được cân bằng ở mức 60-65%. Với mức nhiệt độ và độ ẩm này rất có lợi cho sức khỏe con người, không gây sốc nhiệt khi ra ngoài trời, không phun sương li ti gây ẩm ướt đến các thiết bị, máy móc sản xuất.

CTY TNHH Go-Pak chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami
Công ty TNHH Go-Pak chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Được biết, công ty TNHH Go-Pak chuyên sản xuất các loại sản phẩm làm từ nhựa, giấy sử dụng một lần mở nhà máy tại Việt Nam và một số nước khác. Tại Việt Nam, nhà máy đặt tại Lô CN6, Đường H2, KCN Kim Huy, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Vì tính chất đặc thù nhà máy có lượng nhiệt lớn tỏa ra từ máy móc, lượng công nhân nên chủ đầu tư tìm hiểu rất kỹ để chọn hệ thống làm mát đem lại nhiều lợi ích như tiết kiệm điện năng tiêu thụ, không khí được lọc sạch, chi phí đầu tư thấp, vận hành dễ, dễ dàng tự bảo dưỡng định kỳ.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN:

Tên chủ đầu tư: Công ty TNHH Go-Pak

Địa chỉ: Lô CN6, Đường H2, KCN Kim Huy, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Tiến độ thi công: trong vòng 10-15 ngày

Loại công trình: Nhà xưởng

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone