Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát cho công ty may Việt Thắng

Ngày đăng: 22/03/2018

Tháng 4, đại diện của công ty CP may Việt Thắng đã đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để chọn gói cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami đem lại mức nhiệt độ và độ ẩm tốt cho nhà xưởng.

Ông Lê Nguyên Ngọc, TGĐ công ty CP may Việt Thắng luôn mong mỏi tìm được một hệ thống làm mát xưởng may phù hợp với tính chất là nơi có nhiều máy móc hoạt động, số lượng nhân công lao động lớn, hoạt động liên tục để xuất xưởng các sản phẩm thời trang hàng ngày. Xưởng may là nơi có lượng nhiệt từ máy ủi, nhiệt độ cơ thể, mồ hôi làm cho không gian nhà xưởng nóng lên.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và nhờ rất nhiều đơn vị tư vấn, ông quyết định chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát nhà xưởng hiệu suất cao Daikio/Nakami cho xưởng, bởi vì, hệ thống làm máy này đảm bảo 2 tiêu chuẩn quan trọng là:

+ Mức nhiệt độ không khí trong khu vực sản xuất đạt mức ổn định 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Với mức nhiệt độ này, công nhân lao động không bị sốc nhiệt khi đi ra bên ngoài, không gây các bệnh về đường hô hấp.

+ Độ ẩm duy trì ở mức 60-65% không gây mất mồ hôi cơ thể quá nhiều cũng như không gây ẩm ướt đến các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng.

CTY Cổ phần may Việt Thắng chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami
Công ty CP may Việt Thắng chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikio/Nakami.

Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp giúp tiết kiệm điện và chi phí.

Một hệ thống máy làm mát bao gồm: máy làm mát, thiết bị hạ nhiệt nước, hệ thống đường ống, miệng gió, bồn làm lạnh nước, kênh phân phối nước. Những bộ phận này sẽ kết hợp với nhau đem đến một bầu không khí tươi mát, trong lành, dễ chịu.

Được biết, công ty CP may Việt Thắng là công ty con của Tổng công ty Việt Thắng chuyên sản xuất các loại vải: vải sợi, vải cotton, vải thun, vải kaki, vải kate, vải gấm, vải may mặc.. Bên cạnh đó, công ty cũng sản xuất các sản phẩm may mặc như: quần áo thời trang, đồng phục.

Còn về công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu lắp đặt hệ thống làm mát điều hòa và máy làm mát uy tín 16 năm trên thị trường. Khi doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm mát cho nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, nhà hàng, quán xá… sẽ được tư vấn chọn loại máy phù hợp với tính chất, đặc thù của không gian.

Hiện nay, máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami thuộc quyền sở hữu của công ty Đại Việt. Đây là dòng máy đạt tiêu chuẩn công nghệ và có nhiều điểm nổi trội vượt bậc so với các nhãn hàng khác.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên chủ đầu tư: Công ty CP may Việt Thắng

Địa chỉ: 127 Lê Văn Chí, Khu Phố 1, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Tiến độ thi công: trong vòng 25-30 ngày

Loại công trình: Nhà xưởng

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.