Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát cho công ty Việt Khánh

Ngày đăng: 23/03/2018

Để làm mát không khí cho xưởng may, ông Cao Thành Hưng, Giám đốc công ty CP Thương mại và Đầu Tư Việt Khánh đã tin tưởng chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami cho 2 xưởng may thiết kế theo không gian mở. Mỗi xưởng có diện tích là 5000m2.

Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio Nakami lắp tại nhà máy Khataco - Khánh Hòa
Công trình thi công máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami sắp hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami đem lại những lợi ích cho xưởng may như sau:

 • Nhiệt độ tốt cho sức khỏe: Hệ thống này đem đến bầu không khí tươi mát, nhiệt độ tại cửa gió duy trì ổn định mức 28±3 độ C. Mức nhiệt độ này phù hợp với cơ thể con người, không gây sốc nhiệt. Ngoài ra, cách hạ nhiệt độ này tận dụng được nguồn khí tươi bên ngoài nên không khí giàu Oxy rất tốt cho sức khỏe con người.
 • Cân bằng độ ẩm: Hệ thống cân bằng độ ẩm ở mức 60-65%, không phun sương li ti nên không gây ẩm ướt đến hàng hóa, nguồn nguyên liệu, máy móc trong xưởng may. Và với mức độ ẩm này cũng rất tốt cho cơ thể con người, không gây khô da, quá trình thoát mồ hôi diễn ra ở mức tốt.
 • Việc lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami ở nhà xưởng may mặc sẽ ghi điểm cộng trong mắt các công ty nước ngoài khi họ có ý định hợp tác. Bởi vì, các công ty nước ngoài đề cao tiêu chuẩn nhà xưởng phải đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm an toàn cho sức khỏe công nhân để giúp tăng năng suất lao động.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí:Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami giúp siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư so với máy lạnh công nghiệp.
 • Việc vệ sinh hệ thống làm mát này dễ thực hiện mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp. Sau khi bàn giao công trình, nhà thầu sẽ hướng dẫn chủ đầu tư cách tự vệ sinh máy định kỳ.
 • Tạo áp suất dương: Hệ thống này không chỉ làm mát không khí trong xưởng mà còn đẩy không khí nóng, không khí ô nhiễm từ bên trong ra ngoài và ngăn chặn bụi bẩn, mùi hôi… từ bên ngoài vào trong xưởng.

Tổng quan khu vực nhà máy Khataco - Khánh Hòa
Xí nghiệp may Vikhaco chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Về công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu có kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami được đánh giá tốt thị trường Việt Nam.

Được biết, công ty CP Thương mại và Đầu tư Việt Khánh là một thành viên của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco). Khatoco là một doanh nghiệp nhà nước có thời gian phát triển gần 34 năm và hoạt động theo mô hình tổ hợp công ty mẹ và công ty con. Bây giờ, công ty đã trở thành một doanh nghiệp địa phương có quy mô lớn tỉnh Khánh Hòa.

Ngành nghề chính của công ty Việt Khánh là tham gia góp vốn đầu tư vào các dự án, hoạt động thương mai như phân phối các sản phẩm thuốc lá của tổng công ty Khánh Việt, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành, sản xuất hàng may mặc sẵn, may trang phục, sản xuất túi, giày dép…

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại và Đầu tư Việt Khánh (Vikhaco)

Địa chỉ: 11A Lê Đại Hành, P.Phước Tiến, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Địa điểm thi công: Xí nghiệp May Khatoco - Cụm công nghiệp và chăn nuôi Khatoco Ninh Ích, xã Ninh Ích, Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Tiến độ thi công: 20 ngày

Công trình: Nhà xưởng may

Quy mô: Thi công 2 xưởng may, mỗi xưởng 5000m2

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone