Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho công ty thương mại Kim Đức

Ngày đăng: 23/03/2018

Ngày 21/10, đại diện công ty TNHH Thương mại Kim Đức quyết định chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami vì hiệu quả làm mát tốt cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt, không gây ẩm ướt đến các thiết bị máy móc sản xuất, hàng hóa.

Nhà xưởng sản xuất túi của công ty Kim Đức với đặc thù nhiều máy móc sản xuất tỏa lượng nhiệt lớn, số lượng công nhân đông nên rất cần một hệ thống làm mát hiệu quả.

Công ty TNHH Thương mại Kim Đức và hệ thống máy làm mát Daikio/Nakami
Công ty TNHH Thương mại Kim Đức chọn lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Sau khi tìm hiểu kỹ về các sản phẩm làm mát công nghiệp trên thị trường, công ty TNHH Thương mại Kim Đức quyết định chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà xưởng của mình, bởi vì:

 • Nguyên lý hoạt động: hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami dựa vào nguyên lý bay hơi nước, nhiệt độ của nước sẽ làm mát không khí nên tốt cho sức khỏe. Đồng thời, sản phẩm giúp cân bằng nhiệt độ, độ ẩm về mức lý tưởng cho sức khỏe, không gây hại cho môi trường.
 • Nhiệt độ và độ ẩm: phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định về môi trường lao động.

Hệ thống này đem đến nhiệt độ đạt mức ổn định trong nhà xưởng là 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Và độ ẩm trong xưởng được cân bằng ở mức 60 - 65%, máy không phun sương li ti nên không gây ẩm ướt đến máy móc, hàng hóa.

Đối với nhà xưởng sản xuất túi của công ty Kim Đức với không gian nhiều nhiệt, mồ hôi của người lao động tỏa ra nhiều nên lựa chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp là phù hợp.

 • Tiết kiệm nhiều chi phí: sử dụng máy làm mát giúp siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư so với thiết bị khác.
 • Tạo áp suất dương: Hệ thống này không những làm mát không khí trong nhà xưởng mà vừa đẩy không khí nóng, bụi bẩn, mùi hôi ra bên ngoài vừa ngăn chặn khí nóng, bụi bẩn, mùi hôi từ bên ngoài nhà xưởng.

Được biết, công ty TNHH TM Kim Đức là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và xuất khẩu túi vải không dệt PP (PP còn gọi là Polypropylene, nguyên liệu sản xuất túi xanh, thân thiện với môi trường). Các sản phẩm của công ty có mặt hầu hết các thị trường lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Đức. Ở trong nước, công ty Kim Đức là nhà cung cấp lâu năm cho siêu thị lớn như Metro, BigC, Lotte, Vedan.

Về công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt được đánh giá là chuyên gia làm mát không khí hàng đầu trong nước. Gần 10 năm qua là nhà thầu cung cấp và lắp đặt các công trình máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao tốt thị trường Việt Nam. Vì thế, công ty luôn được các chủ đầu tư lớn uy tín lựa chọn như Samsung Vina, Mercedes Benz, Cocacola Thủ Đức, Bosch, Dynamo…

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Kim Đức

Địa chỉ công ty: Lô 15 đường số 4, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Địa điểm thi công: Lô B1.1-B1.3 đường VL1, KCN Vĩnh Lộc 2, Bến Lức, Long An

Tiến độ thi công: 45 ngày

Loại công trình: Xưởng sản xuất

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
 • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.