Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp cho CTY Uni-Red Việt Nam

Ngày đăng: 23/03/2018

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami đem lại làn gió mát giàu Oxy, cân bằng độ ẩm, thân thiện với môi trường… Đây là những lý do đã thuyết phục công ty TNHH Uni-Red Việt Nam đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt ký hợp đồng lắp đặt hệ thống làm mát này vào tháng 10 vừa qua.

Được biết, công ty TNHH Uni-Red Việt Nam là công ty liên doanh giữa Úc và Hàn Quốc. Ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe; sản xuất khung xe, khung gầm, hệ thống treo và tất cả các sản phẩm liên quan; sản xuất các bộ phận liên quan và thiết bị thay thế trong hệ thống truyền tải phục vụ ngành mỏ.

Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami
Công ty TNHH Uni-Red Việt Nam tin tưởng lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Đặc thù nhà xưởng sản xuất của công ty này có số lượng máy sản xuất sản sinh ra lượng nhiệt nhiều nên không khí bên trong luôn nóng nực, bức bối. Tình trạng này rất cần hệ thống làm mát phù hợp.

Trong khi đó, các thiết bị làm mát công nghiệp trên thị trường có những nhược điểm sau:

 • Hệ thống máy lạnh công nghiệp: tốn điện năng tiêu thụ, nhiệt độ máy móc tỏa ra khá lớn làm giảm tuổi thọ của máy.
 • Quạt phun sương công nghiệp: nguyên lý làm mát phun những hạt sương li ti ra môi trường xung quanh để làm dịu không khí nên làm ẩm ướt hệ thống máy móc sản xuất trong xưởng.
 • Còn quạt công nghiệp thì chỉ có tác dụng tạo gió và không hạ nhiệt độ.

Nhưng hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami đã khắc phục được những nhược điểm trên và đem lại nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

 • Hệ thống này đem lại mức nhiệt độ không khí trong nhà xưởng ổn định từ 28±3 độ C, gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Và cân bằng độ ẩm ở mức 60 - 65%, không phun sương li ti nên an toàn cho hệ thống máy móc sản xuất trong nhà xưởng.
 • Tiết kiệm nhiều chi phí: lựa chọn sử dụng hệ thống làm mát này giúp siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư.
 • Tạo áp suất dương: Hệ thống này vừa giúp làm mát không khí vừa đẩy bùi hôi, bụi bẩn, khí nóng từ bên trong xưởng ra ngoài. Đồng thời, hệ thống làm mát còn giúp ngăn chặn khí nóng, bụi bẩn, mùi hôi từ bên ngoài nhà xưởng.

Về công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu uy tín hiện nay. Công ty có kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp và lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami trên khắp cả nước nên thu hút được các chủ đầu tư lớn lựa chọn như Samsung Vina, Mercedes Benz, Cocacola Thủ Đức, Bosch, Dynamo…

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Uni-Red Việt Nam

Địa chỉ thi công: Đường số 10, KCN Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Tiến độ thi công: 30-35 ngày

Loại công trình: Nhà xưởng

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.