Menu
popup
Hotline Tư vấn acebook

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công ty nhuộm sợi Nhất Trí

Ngày đăng: 22/03/2018

Ngày 5/9, đại diện công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nhất Trí đến trực tiếp công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để mua và ký hợp đồng lắp đặt thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao dùng cho mọi không gian mở, kín mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ.

Với mong muốn tạo ra môi trường làm việc đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định, công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nhất Trí luôn tìm tòi và đổi mới hệ thống làm mát nhà xưởng đem lại nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với sức khỏe người lao động.

Và phân xưởng đặt tại Củ Chi đã được trang bị các dây chuyền - máy móc theo công nghệ tiên tiến hiện đại, cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và ISO 14001:1996 (tiêu chuẩn về quản lý chất lượng sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới và tiêu chuẩn quản lý môi trường). Nhà xưởng này rất cần một hệ thống làm mát chất lượng đảm bảo an toàn nhất cho hệ thống máy móc hiện đại.

trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát cho công ty nhuộm sợi lớn Việt Nam
Một vị trí máy nhuộm tại nhà xưởng của công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nhất Trí

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, công ty Nhất Trí đã quyết định chọn nhà thầu công ty Đại Việt lắp đặt hệ thống máy làm công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami cho xưởng sản xuất, bởi vì:

 • Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao làm mát nhiệt độ không khí ổn định, duy trì ở mức 28±3 độ C, không khí lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời. Bên cạnh đó, độ ẩm không khí được cân bằng ở mức 60 - 65%. Cả hai mức nhiệt độ và độ ẩm không khí trên có lợi cho sức khỏe, không gây sốc nhiệt, quá trình thoát mồ hôi ở mức tốt nhất, không gây khô da và không gây ẩm ướt đến hệ thống máy móc, thiết bị sản xuất trong xưởng.
 • Đặc biệt, khi nhà xưởng sử dụng hệ thống làm mát này đang đóng góp một phần công sức vào việc bảo vệ môi trường. Bởi vì, nhiệt độ không khí được làm mát từ nguồn nhiên liệu tự nhiên là nước nên an toàn, không độc hại, thân thiện với môi trường.
 • Sử dụng hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chi phí vệ sinh định kỳ.
 • Với chức năng tạo áp suất dương giúp đẩy mùi hôi, bụi bẩn trong xưởng ra bên ngoài vừa ngăn cản bụi, mùi hôi từ bên ngoài xâm nhập vào trong xưởng.

Được biết, công ty Nhất Trí trải qua 30 năm hình thành và phát triển luôn được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tư nhân đi đầu trong lĩnh vực nhuộm sợi, vải và sản xuất chỉ may. Hơn thế, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước.

trúng thầu lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao cho công ty nhuộm sợi lớn Việt Nam
Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nhất Trí tin tưởng lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Về ngành nghề kinh doanh chủ yếu là nhuộm quần áo, nhuộm vải, chỉ sợi màu các loại, mua bán chỉ may, sản xuất vớ bệnh viện, vớ chống trượt, hóa chất xử lý nước và nước thải.

Còn về Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt, gần 10 năm qua được đánh giá là nhà thầu cung cấp và lắp đặt các công trình máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao thị trường Việt Nam. Vì vậy, các tập đoàn lớn tin tưởng chọn công ty Đại Việt thi công cho hàng ngàn công trình trên khắp cả nước, tiêu biểu như tập đoàn Samsung Vina, Mercedes Benz, Cocacola Thủ Đức, Bosch, Dynamo, Isuzu, LG…

THÔNG TIN DỰ ÁN :

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Nhất Trí

Địa chỉ công ty: 423/48, đường Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, tp.HCM

Địa điểm thi công: Đường Tam Tân (góc N7), Ấp Bến Đò 2, Xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi, TP.HCM.

Tiến độ thi công: 15 - 20 ngày

Loại công trình: Xưởng sản xuất

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Tin liên quan
 • Trúng thầu thi công hệ thống thông gió và làm mát trị giá gần 5 tỷ đồng cho Nhà máy sản xuất giày Apache
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU XUÂN HOÀNG
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÁI CHẾ DUY TÂN
 • Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy lọc nước cho Bệnh viện Quốc Ánh
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone