Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu lắp đặt máy làm mát cho công ty Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam

Ngày đăng: 23/03/2018

Tháng 1/2018, đại diện Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong phía Nam đã đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để ký hợp đồng về việc cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho xưởng nhựa.

Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong phía Nam là một doanh nghiệp nhà nước, sản xuất các sản phẩm từ chất dẻo và kinh doanh các mặt hàng về ống nước nhựa HDPE, PVC, PPR, các loại phụ kiện.

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm chất lượng cao bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và đầu tư máy móc ở quy mô lớn nên cần một môi trường sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn khí hậu về độ ẩm và nhiệt độ.

Trúng thầu lắp đặt hệ thống làm mát công ty nhựa thiếu niên Tiền Phong
Công ty CP Nhựa thiếu niên tiền phong phía Nam tin tưởng lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho xưởng nhựa

Sau khi tìm hiểu kỹ, ông Hồ Phi Hải, Phó Tổng giám đốc công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong phía Nam đã tin tưởng chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami do nhà thầu Cơ điện lạnh Đại Việt cung cấp và thi công.

Đặc thù của xưởng nhựa là không gian có nhiều nhiệt do số lượng máy móc lớn và hoạt động liên lục trong nhiều giờ để cho ra các sản phẩm nhựa nên nhà xưởng thường bí bách, nóng nực.

Sử dụng hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami sẽ giúp xưởng nhựa không còn tình trạng trên. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của hệ thống này:

Hiệu quả làm mát: Nhiệt độ tại cửa gió đạt mức 28±3 độ C, không khí tỏa ra nhà xưởng lạnh sâu, ổn định gần như không phụ thuộc vào môi trường bên ngoài. Độ ẩm được cân bằng ở mức 60-65%, không phun sương li ti, không gây ẩm ướt hệ thống máy móc sản xuất nhựa.

Lọc sạch không khí: Máy có tấm lưới lọc được thiết kế thông minh nên căng lọc bụi bẩn li ti. Tấm làm mát Cooling Pad được phủ một lớp màu chống rong rêu, nấm mốc và giảm sự đeo bám của vi khuẩn. Không khí di chuyển qua 2 tấm này được lọc sạch bụi bẩn kỹ càng.

Tạo áp suất dương: Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami tạo áp suất dương có tác dụng đẩy không khí nóng, mùi hôi, bụi bẩn từ nhà xưởng ra bên ngoài và ngăn chặn những yếu tố này từ bên ngoài vào trong. Vì thế, xưởng nhựa luôn thông thoáng, sạch sẽ để người lao động được làm việc thoải mái, dễ chịu, đảm bảo năng suất lao động.

Phù hợp mọi không gian: Giải pháp làm mát không khí phù hợp cho nhà xưởng không gian mở, kín, bán mở.

Tiết kiệm nhiều chi phí: So với máy lạnh công nghiệp máy làm mát công nghiệp siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư.

Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là nhà thầu tiên phong đem hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami ứng dụng cho nhà xưởng được hầu hết các công ty lớn nhỏ trong nước, tập đoàn đa quốc gia tin tưởng. Đối với máy làm mát công nghiệp, Đại Việt đã thi công hàng ngàn công trình trên khắp cả nước và hiện đang giữ 80% thị phần tại thị trường Việt Nam.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty CP Nhựa thiếu niên Tiền Phong phía Nam

Địa chỉ: Lô C2, KCN Đồng An II, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tiến độ thi công: 45 ngày

Công trình: Nhà xưởng

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Xem thêm bài viết:

Máy làm mát công nghiệp Daikio thuyết phục tập đoàn đa quốc gia

Hệ thống máy làm mát công nghiệp giảm bao nhiêu độ C?

Tin liên quan
  • ĐẠI VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY MAY MẶC PHƯƠNG VŨ GIAI ĐOẠN 3
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.