Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát cho công ty Danh Khang

Ngày đăng: 13/06/2020

Với khả năng làm mát hiệu quả và siêu tiết kiệm điện năng, hệ thống máy làm mát Daikiosan / Makano của Đại Việt đang được nhiều doanh nghiệp, trong đó có công ty Danh Khang ưu tiên tin dùng.

Môi trường nóng bức có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người lao động và làm giảm tới 50% năng suất làm việc. Vì thế, việc tìm kiếm các giải pháp làm mát hiệu quả nhằm đem lại sự thoải mái, khỏe mạnh cho công nhân viên và đảm bảo tiến độ công việc thường được nhiều doanh nghiệp ưu tiên triển khai.

Tuy nhiên, bài toán chi phí đầu tư và điện năng từ các giải pháp làm mát lại phát sinh khiến các doanh nghiệp đau đầu trăn trở.

Với chi phí đầu tư vừa phải và siêu tiết kiệm điện năng nhưng vẫn làm mát hiệu quả, hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikiosan/Makano do Đại Việt cung cấp và thi công chính là điểm sáng khiến Công Ty TNHH SXTM Danh Khang không ngần ngại lựa chọn.

Cụ thể máy làm mát hiệu suất cao Daikiosan / Makano có các đặc điểm:

 • Hệ thống máy làm mát nhà xưởng giúp hạ nhiệt và duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất đạt mức ổn định từ 28±3 độ C, lạnh sâu mà gần như không phụ thuộc vào nhiệt độ ngoài trời.
 • Hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát tự nhiên, cung cấp khí oxy tươi khi lấy từ bên ngoài vào để hạ nhiệt độ và đẩy bụi ra ngoài, đem lại cảm giác dễ chịu, cho người lao động hứng thú trong công việc và gia tăng năng suất.
 • Tiết kiệm 65% chi phí đầu tư, 80% điện năng tiêu thụ so với Điều hòa không khí.
 • Phù hợp với tất cả nhà xưởng từ nhỏ tới lớn, giữ nguyên hiện trạng nhà xưởng, chỉ cần lắp tại vị trí sử dụng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Đại Việt còn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư khi đảm bảo:

 • Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, bàn giao đúng thời hạn. Quá trình lắp đặt không ảnh hưởng đến các hoạt động lao động trong xưởng, công nhân vẫn làm việc bình thường.
 • Miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng: Nhân viên kỹ thuật miễn phí hướng dẫn tự bảo dưỡng định kỳ một cách dễ dàng mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp.
 • Bảo hành vật tư 1 năm kể từ ngày nghiệm thu và bàn giao. Bảo hành thiết bị 1 năm cho toàn bộ sản phẩm và 2 năm cho motor quạt.

hệ thống máy làm mát công nghiệp daikiosan
Hình ảnh mang tính chất tham khảo

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát có hiệu suất cao hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98 hoặc 0934 116 178.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: CÔNG TY TNHH SXTM DANH KHANG

Địa điểm thi công: 90 Nguyễn Văn Tố, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Loại máy: Hệ thống máy làm mát hiệu suất cao Daikiosan / Makano

Loại công trình: Nhà xưởng

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone