Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát cho Công ty Bao bì Tân Tiến Phát Tài

Ngày đăng: 23/03/2018

Ngày 19.1 vừa qua đại diện 2 công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt và công ty TNHH SX-TM Bao Bì Tân Tiến Phát Tài đã kí hợp đồng cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà xưởng.

Công ty TNHH SX-TM Bao bì Tân Tiến Phát Tài được thành lập năm 2004, chuyên sản xuất các loại bao bì thực phẩm, bánh kẹo, hải sản, gia dụng và may mặc với những bao bì chất lượng cao, đa dạng như túi dán lưng, túi 3 biên, túi đáy đứng, túi Zipper.

Cho đến nay công ty Tân Tiến Phát Tài đã không ngừng cố gắng cải tiến hệ thống máy móc, nâng cao công nghệ, tay nghề nhân viên cũng như xây dựng môi trường làm việc an toàn, tốt cho sức khỏe người lao động và an toàn cho hệ thống máy móc.

Với đặc thù nhà máy có hệ thống máy móc sản xuất bao bì tỏa ra lượng nhiệt khá lớn và lượng công nhân đông nên cần một hệ thống làm mát để hạ nhiệt độ làm mát không gian làm việc. Vì vậy, công ty đã quyết định đầu tư và chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt.

Trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát cho Công ty Bao bì Tân Tiến Phát Tài
Công ty TNHH SX-TM Bao bì Tân Tiến lắp đặt hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Hiện nay máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami đang được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • Sử dụng thích hợp ở mọi không gian: mở, kín, bán mở.
 • Hoạt động dựa trên nguyên lý tự nhiên cung cấp khí tươi - oxy.
 • Nhiệt độ miệng gió đạt 240C - 25.50C, nhiệt độ xưởng ≤ 300C, độ ẩm 60% - 65% phù hợp với môi trường làm việc và tốt cho sức khỏe người lao động.
 • Siêu Tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư so với máy lạnh.
 • Tạo hiệu suất âm: máy làm mát công nghiệp vừa đẩy không khí nóng, bụi bẩn, mùi hôi từ trong nhà xưởng ra ngoài vừa ngăn chặn chúng không xâm nhập được vào nhà xưởng.

Công ty Cổ phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt được biết đến là đơn vị tiên phong đưa máy làm mát công nghiệp về thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó Đại Việt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Và Đại Việt là nhà thầu uy tín với kinh nghiệm thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hơn 10 năm nên được các chủ đầu tư tin tưởng.

Đồng thời Đại Việt cũng có đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiệt tình vì vậy luôn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Do đó, Đại Việt luôn là lựa chọn trong việc cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hãy liên hệ trực tiếp với Đại Việt theo số điện thoại của phòng Thiết kế và tư vấn dự án: 0934 116 178

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX-TM Bao Bì Tân Tiến Phát Tài

Địa chỉ: Lô 29, Khu G, Đường D2, KCN An Hạ, Xã Phạm Văn Hai, Bình Chánh, TP.HCM

Công trình: Nhà xưởng

Tiến độ thi công: 40 - 45 ngày

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio/Nakami

Để được tư vấn về hệ thống máy làm mát vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 098 để được giải đáp.

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone