Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát cho Công ty Việt Nam Dongyun Plate Making

Ngày đăng: 23/03/2018

Đại diện Công ty TNHH Plate Making Dongyun Việt Nam đã đến trực tiếp văn phòng công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt để ký hợp đồng cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà xưởng vào tháng 12/2017.

Nhà xưởng Dongyun có số lượng máy móc sản xuất lớn nên khi hoạt động thường tỏa ra lượng nhiệt lớn khiến không gian luôn nóng nực. Vì vậy, công ty TNHH Plate Making Dongyun Việt Nam quyết định chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami để đem đến hiệu quả làm mát không khí tốt cho sức khỏe người lao động và an toàn cho hệ thống máy móc.

Công ty TNHH Việt Nam DONGYUN PLATE MAKING
Công ty TNHH Plate Making Dongyun Việt Nam tin tưởng chọn hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami cho nhà xưởng

- Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami đem đến mức nhiệt độ 28±3 độ C tại cửa gió và cân bằng độ ẩm 60-65% nên rất tốt cho sức khỏe, không gây khô da, không gây sốc nhiệt. Đặc biệt, với mức độ ẩm này giúp cơ thể thoát mồ hôi tốt, không gây ẩm ướt đến hệ thống máy móc trong xưởng.

- Tiết kiệm nhiều chi phí: Hệ thống máy làm mát công nghiệp siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chi phí đầu tư so với máy lạnh. Xem thêm

- Tạo áp suất dương: Hệ thống máy làm mát nhà xưởng này vừa đẩy không khí nóng, bụi bẩn, mùi hôi từ trong nhà xưởng ra ngoài và ngăn chặn không để chúng vào bên trong nhà xưởng.

Được biết, công ty TNHH Plate Making Dongyun Việt Nam thành lập từ năm 2010, trực thuộc công ty TNHH CP Tập đoàn Plate Making Yuncheng Sơn Tây. Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là thiết kế, chế tạo và tiêu thụ trục in ống đồng cho ngành bao bì, thích hợp với nhiều loại vật liệu in như nhựa, giấy, vải bông, da…

Hiện nay, các sản phẩm của công ty đã bao phủ khắp thị trường Đông Nam Á. Ở Việt Nam là các khách hàng cao và cấp trung. Ngoài ra, có một số sản phẩm xuất khẩu đến các nước phát triển như Úc, Zealand.

Còn về công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt là chuyên gia không khí uy tín hiện nay. Đại Việt luôn đi đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, làm mát không khí tại Việt Nam & Khu vực Châu Á Thái Bình Dương với kinh nghiệm 16 năm. Đối với máy làm mát công nghiệp có kinh nghiệm gần 10 năm và hiện đang giữ 80% thị phần tại Việt Nam.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Việt Nam Dongyun Plate Making

Địa chỉ: Số 19, đại lộ Tự Do, KCN Việt Nam Singapore, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tiến độ thi công: 20 ngày

Công trình: Nhà xưởng

Loại máy: Máy làm mát công nghiệp Daikio/Nakami

Xem thêm bài viết:

Có nên sử dụng máy làm mát công nghiệp thay máy lạnh không ?

Nhà thầu nào thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp tốt ?

Tin liên quan
  • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
  • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG NGHIỆP CÔNG TY CP MAY MẶC MIỀN NAM
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

    icons-phone