Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Công ty găng tay Nam Việt

Ngày đăng: 19/05/2021

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả mang lại của hệ thống máy làm mát công nghiệp, Tập Đoàn Đại Việt tiếp tục nhận được sự tin tưởng khi trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho nhà máy Công ty găng tay Nam Việt.

Công ty Cổ phần Găng tay Nam Việt là một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Găng tay cao su Y tế từ năm 2015. Đến nay, Nam Việt đã phát triển với 24 dây chuyền sản xuất. Trong đó 95% sản lượng được xuất khẩu đi các nước như: Mỹ, Nhật, Ý, Malaysia, Thái Lan, Singapore...

Với định hướng mở rộng dây chuyền sản xuất, Công ty găng tay Nam Việt xác định bước đầu phải quan tâm đến môi trường làm việc cho công nhân nhằm đảm bảo sức khỏe người lao động cũng như giữ cho môi trường luôn thông thoáng đạt quy chuẩn để sản xuất.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả mang lại của hệ thống máy làm mát công nghiệp, Tập Đoàn Đại Việt tiếp tục nhận được sự tin tưởng trúng thầu thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho nhà máy Công ty găng tay Nam Việt.

Công ty cổ phần găng tay Nam Việt là một trong những công ty lớn về lĩnh vực sản xuất găng tay cao su Y tế

Nam Việt nhận thấy uy tín cũng như các dự án trước đó của Tập Đoàn Đại Việt nhận được nhiều đánh giá cao như: Batico, Zender Việt Nam, Tài Ký,... đã quyết định lựa chọn Tập Đoàn Đại Việt thi công hệ thống máy làm mát cho nhà máy.

Tập Đoàn Đại Việt là doanh nghiệp nằm trong BXH Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhất năm 2021, trải qua 19 năm hoạt động với thế mạnh về hệ thống máy làm mát, thông gió, điều hòa không khí... là đơn vị xứng tầm để trở thành đối tác cùng công ty găng tay Nam Việt.

Ưu điểm của hệ thống máy làm mát công nghiệp

Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan / Makano đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, làm mát hiệu quả và chi phí đầu tư. Điểm qua 6 ưu điểm khi lựa chọn hệ thống làm mát công nghiệp Daikiosan / Makano:

Thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano

Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan / Makano

 • Nhiệt độ tại miệng gió luôn giữ vững ở mức 28±2 °C. Nhiệt độ tại phân xưởng nơi công nhân làm việc đạt 30°C giúp không khí luôn thoáng mát.
 • Độ ồn dưới 78dB, đảm bảo không gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng.
 • Linh kiện đạt chuẩn, đảm bảo độ bền cho thiết bị: motor lõi đồng nguyên chất, ốc vít, inox 304 không bị rỉ sét, sử dụng bơm có chế độ tự ngắt khi hết nước…
 • Tiết kiệm chi phí tiền điện từ 80-90% so với Điều hòa không khí.
 • Đội ngũ lắp đặt Đại Việt sẽ trả lại hiện trạng nhà xưởng sạch sẽ sau khi thi công...

Ngoài ra, Đại Việt còn có chế độ bảo hành sản phẩm sau khi bàn giao và nghiệm thu công trình.

 • Vật tư: Bảo hành 1 năm
 • Thiết bị: Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt khi kích hoạt bảo hành điện tử.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Tập đoàn Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: CÔNG TY CỔ PHẦN GĂNG TAY NAM VIỆT

Địa chỉ: 23A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano

Loại công trình: Nhà máy

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone