Menu
popup
Hotline Tư vấn acebook

Tin tức

Trúng thầu thi công, lắp đặt máy lọc nước RO và hệ thống đóng chai cho Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM

Ngày đăng: 30/10/2019

Nước sạch là nguồn sống của nhân loại. Hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết không thể thay thế của nước sạch, Đại Việt đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển mang đến những giải pháp tốt nhất cho nguồn nước Việt Nam. Chính vì lẽ đó, công ty đã nhận được sự tin tưởng từ Ban giám đốc Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM để triển khai thi công, lắp đặt máy lọc nước RO và hệ thống đóng chai cho cơ sở ở số 15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh.

Bên cạnh những sản phẩm máy lọc nước thông dụng phục vụ các gia đình hay văn phòng, Đại Việt còn nghiên cứu những dòng công suất cao đáp ứng nhu cầu của các công ty, trường học, bệnh viện, khu đông dân cư… Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp của Đại Việt có khả năng xử lý các loại nước giếng khoan, nước thủy cục… lấy trực tiếp từ nguồn nước đưa vào hệ thống đi qua các bước lọc:

Cột lọc xử lý kim loại nặng: cột lọc có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước như: Fe, As, Mn,... nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát Mn giữ kết tủa sau phản ứng.

 • Cột hấp thụ: dưới tác dụng của than hoạt tính sẽ hấp thụ các chất hữu cơ, màu, mùi… có trong nước.
 • Cột làm mềm nước: với các hạt cation sẽ xử lý các nguồn nước cứng, làm mềm nước giúp bảo vệ sức khỏe cũng như sinh hoạt hằng ngày.
 • Filter lọc căn: có các màng lọc kích thước 5 micromet nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra nguồn nước sạch cho sinh hoạt.
 • Màng lọc RO: dưới tác dụng của bơm đẩy nước lên một áp suất nhất định để thẩm thấu qua màng RO, các chất độc hại sẽ được giữ lại và đi theo dòng nước thải ra ngoài. Vì kích thước màng RO chỉ 0,0001 micromet nên sẽ lọc sạch 99,99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng cùng các chất độc hại khác. Bên cạnh đó, Đại Việt sử dụng màng RO được nhập khẩu trực tiếp 100% từ tập đoàn DOW (DUPONT) của Mỹ nên sẽ đảm bảo hiệu quả lọc và cho ra nguồn nước an toàn, tinh khiết.

Hệ thống lọc này hoàn toàn tự động và khép kín nên tránh được bụi bẩn, vi khuẩn và các chất nhiễm khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước tinh khiết. Vì vậy, nguồn nước sau lọc từ máy lọc nước công nghiệp của Đại Việt đạt quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT (*) đảm bảo nước uống trực tiếp, không cần qua bước xử lý khác như đun sôi.

Đối với công trình tại bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, hệ thống lọc đạt công suất 2000L/H đảm bảo các nhu cầu hàng ngày tại đây. Ngoài ra, Đại Việt còn đảm nhiệm thực hiện dây chuyền đóng chai công suất 1200chai/h cùng hệ thống điều hòa không khí và làm kín phòng đóng chai cho bệnh viện. Bằng những giải pháp thiết thực này, Đại Việt hy vọng sẽ mang đến nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho các bệnh nhi, người thân cũng như hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho các y bác sĩ của bệnh viện Nhi đồng TP.HCM.

Một số hình ảnh của bệnh viện Nhi đồng tại Bình Chánh, TP.HCM:

Cảnh quan bên ngoài bênh viện Nhi đồng thành phố

Cảnh quan bên ngoài bênh viện Nhi đồng thành phố

Bện ngoài bệnh viện được trang trí được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau

Bện ngoài bệnh viện được trang trí được trang trí với nhiều màu sắc khác nhau

Khu vực sảnh chờ bên trong bệnh viện

Khu vực sảnh chờ bên trong bệnh viện.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy lọc nước công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98 hoặc 0934 116 178.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

 • Tên dự án: Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM
 • Địa chỉ: số 15 đường Võ Trần Chí, ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh.
 • Loại máy: Hệ thống máy lọc nước công nghiệp.
 • Loại công trình: Bệnh viện.

(*): trên các mẫu thử nghiệm.

Tin liên quan
 • Trúng thầu thi công hệ thống thông gió và làm mát trị giá gần 5 tỷ đồng cho Nhà máy sản xuất giày Apache
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LÀM MÁT CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU XUÂN HOÀNG
 • TRÚNG THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG LÀM MÁT CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA TÁI CHẾ DUY TÂN
 • Trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy lọc nước cho Bệnh viện Quốc Ánh
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone