Menu
popup

Tin tức

Vì sao hệ thống RO công nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin dùng hiện nay?

Ngày đăng: 12/08/2020

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp(quy mô xí nghiệp, công nghiệp )công suất lớn đem lại nguồn nước tinh khiết, đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc của toàn bộ nhân viên, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Khác với cách lọc đơn thuần của các hệ thống lọc nước công nghiệp khác, hệ thống RO công nghiệp hoạt động theo nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Thẩm thấu ngược RO là sự chảy của nước qua một lớp màng lọc với một áp lực nhất định, khi nước bị ép qua lớp màng lọc thì 95-99% các vi khuẩn, virus, tạp chất và hóa chất có trong nước… được giữ lại ở lớp màng lọc và nước sạch đi ra bên ngoài. Nước sau khi lọc qua màng RO có vị thanh, ngọt, không còn cặn, không tanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe người dùng.

hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống lọc RO công nghiệp có thể lọc được nhiều nguồn nước

Ưu điểm nổi bật của hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp

Không chỉ sở hữu khả năng lọc hiệu quả mang lại chất lượng nước an toàn đảm bảo sức khỏe, hệ thống lọc RO công nghiệp còn có nhiều ưu điểm khiến nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn tin dùng cho văn phòng/nhà xưởng:

 • Nước sạch cho 120 người uống chỉ với 2 triệu đồng/tháng.
 • Rẻ hơn nước đóng bình từ 12-15 lần, không chiếm nhiều diện tích.
 • Nguồn nước sau lọc RO dùng ăn uống trực tiếp, không cần đun sôi, đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế (*).
 • Thu hồi vốn nhanh, chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng cực kỳ dễ dàng.
 • Bảo hành điện tử tiện lợi.
 • Đặc biệt, linh hoạt hình thức đầu tư, thanh toán:
  • Cho thuê trọn gói không phát sinh thêm phí
  • Hỗ trợ trả góp với lãi suất 0%
 • Lượng nước sử dụng luôn ổn định, tiện lợi có sẵn mỗi ngày với công suất lọc đa dạng: 30L/h, 120L/h, 250L/h, 500L/h, 1000L/h… không còn tốn nhiều thời gian mua vận chuyển nước đóng bình.
 • Hệ thống RO công nghiệp được thiết kế khoa học, hoạt động bền bỉ và ít hư hỏng hơn so với công nghệ lạc hậu của hệ thống cũ.

thiết bị lọc nước công nghiệp makano

H ệ thống lọc nước ro đáp ứng công suất lọc đa dạng: 30L/h, 120L/h, 250L/h, 500L/h, 1000L/h…

Lý do nên chọn lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp Daikiosan / Makano

Là đơn vị cung cấp, thiết kế, thi công hàng đầu về nguồn nước ở Việt Nam, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã sản xuất hệ thống lọc nước RO công nghiệp mang thương hiệu DAIKIOSAN / MAKANO và được nhiều đơn vị như: bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, công ty MAFA Việt Nam,... tin dùng.

Đó là nhờ những ưu điểm và chất lượng đã được công nhận như sau:

 • Hệ thống lọc nước RO cao cấp của Đại Việt đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi QCVN 01:2009/BYT-109 và QCVN 6-1:2010/BYT (*) không cần qua bước xử lý đun sôi.
 • Hệ thống lọc nước hoàn toàn khép kín, được sử dụng công nghệ lọc nước RO công nghệ thẩm thấu ngược, với màng lọc có các mắt lọc kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0,0001 (µm), tiêu diệt tới hơn 99,9 % các loại vi khuẩn, virus, các thành phần tạp chất hóa học, Asen (thạch tín) nguy hại cho sức khỏe, được đơn vị kiểm định Viện Y tế Công Cộng (hoặc viện Pasteur) TP. HCM kiểm định.
 • Màng lọc đến từ các thương hiệu hàng đầu Mỹ, Nhật, Korea (Dow, Dupont,Toray, …). Các thiết bị cuối cùng trước khi nước được đưa vào sử dụng còn được trang bị thêm sục rửa Ozon & đèn UV diệt khuẩn (tùy cấu hình) đảm bảo an toàn, chất lượng nước.
 • Công suất đa dạng: Với công suất lọc lớn từ 30l/h đến 2,500l/h phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng: sinh hoạt, uống trực tiếp tại vòi, nấu ăn, …
 • Máy có độ bền là 5-7 năm nhưng chỉ 1 năm sử dụng có thể hoàn vốn đầu tư so với mua nước đóng bình, thời gian còn lại là lãi.

bảng tính chi phí sử dụng máy lọc nước ro công nghiệp công suất 250 lít/giờ

 • Bảo hành điện tử; vệ sinh, bảo dưỡng dễ dàng; Miễn phí hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ.
 • Chi phí bảo trì hệ thống RO công nghiệp, thay thế hàng năm chỉ từ 7%-12% trên tổng giá trị sản phẩm đầu tư ban đầu, tùy theo điều kiện sử dụng.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công máy lọc nước công nghiệp hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của công ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

(*): trên các mẫu thử nghiệm

Tin liên quan
 • Nâng cấp máy lọc nước RO, tại sao lại cực kỳ cần thiết?
   Nâng cấp máy lọc nước RO, tại sao lại cực kỳ cần thiết?

   Nâng cấp máy lọc nước RO thành máy lọc nước ion kiềm tươi đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, bởi lẽ phần lớn người dùng đã nhận thức được không tốt nếu sử dụng nước RO mà không có khoáng trong thời gian dài.  

 • 6 tiêu chí “vàng” chọn mua máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn
   6 tiêu chí “vàng” chọn mua máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn

   Gần đây, nhiều người đổ xô đi mua máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn, nhưng họ vẫn chưa thực sự hiểu rõ về các tiêu chí chọn máy đạt chuẩn, chất lượng, an toàn là như thế nào.  Bài viết này Đại Việt sẽ chỉ ra 6 tiêu chí “vàng” khi chọn mua máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn và tối ưu chi phí cho gia đình bạn nhé. 

 • So sánh các loại máy ion kiềm trên thị trường
   So sánh các loại máy ion kiềm trên thị trường

   Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại máy ion kiềm. Nhưng để tìm được công nghệ phù hợp với nguồn nước và người dân Việt Nam, hãy cùng Đại Việt so sánh các loại máy ion kiềm sau nhé! 

 • Giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường
   Giá máy lọc nước ion kiềm trên thị trường

   Hiện nay, nhiều người tiêu dùng rất quan tâm đến giá máy lọc nước ion kiềm. Lý do chính là vì giá thành của các sản phẩm này có sự chênh lệch lớn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, công nghệ và chức năng.

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.