Menu
popup

Tin tức

Đại Việt ra mắt công nghệ điều khiển máy lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano qua smartphone

Ngày đăng: 25/12/2020

Tập đoàn Đại Việt vừa ra mắt công nghệ 4.0 điều khiển máy lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano qua các thiết bị từ xa như smartphone, máy tính và màn hình PLC.

Đứng top 3 thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam, Daikiosan, Makano của Tập đoàn Đại Việt đã không ngừng tiên phong, đổi mới và sáng tạo trong từng sản phẩm công nghệ. Tiêu biểu là gần đây Đại Việt đã ứng dụng thành công và cho ra mắt công nghệ điều khiển máy lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano qua các thiết bị từ xa như smartphone, máy tính và màn hình PLC.

Với mong muốn giúp chủ đầu tư có thể kiểm soát dễ dàng chất lượng nguồn nước, kiểm soát các tình trạng hoạt động của máy, được nhắc nhở thời gian thay lõi lọc… và nâng cao chất lượng hậu mãi một cách tốt nhất, Tập đoàn Đại Việt đã tích hợp công nghệ cảm biến 4.0 trong hệ thống lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano. Nhờ vậy, chủ đầu tư và cả kỹ thuật từ Đại Việt có thể dễ dàng theo dõi, điều khiển trực tiếp để nhanh chóng khắc phục sự cố hệ thống một cách kịp thời thông qua các thiết bị từ xa. 

Với công nghệ này, chủ đầu tư có thể điều khiển và kiểm soát máy ở bất cứ đâu

Theo đó, chủ đầu tư chỉ cần cài đặt app ứng dụng PLC có kết nối wifi trên điện thoại, máy tính và màn hình PLC thì có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống: lưu lượng nước, rò rỉ nước, TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước), pH, áp suất, bảo vệ áp, cảm biến dòng điện,... ở bất cứ nơi đâu với các ưu điểm:

 • Thuận tiện theo dõi tình trạng hoạt động của máy với các cảnh báo hiển thị tự động, từ đó chủ động trong điều khiển, báo cáo và thống kê, giúp nâng cao hiệu suất vận hành hệ thống và tăng tuổi thọ.
 • Dễ dàng điều khiển và xử lý hệ thống thông qua các phím tắt trên điện thoại, máy tính hoặc màn hình PLC, không bị phụ thuộc kỹ thuật từ phía nhà cung cấp.
 • Điều khiển từ xa 24/7 tiện lợi, không phải đến nơi đặt máy, tiết kiệm thời gian di chuyển.
 • Kỹ thuật hỗ trợ chủ đầu tư kiểm soát và khắc phục sự cố của máy mọi lúc mọi nơi, giúp máy vận hành đảm bảo nhất, cho ra nguồn nước tốt và tiết kiệm chi phí cao nhất.

Ứng dụng có thể cài đặt và hiển thị trên đa dạng thiết bị như điện thoại, máy tính, màn hình PLC

Với công nghệ thông minh đột phá trên thị trường, hệ thống lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano tự tin không chỉ mang đến cho người dùng nguồn nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, bảo vệ sức khỏe tối đa mà còn tối ưu sự tiện lợi  trong quá trình trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, máy lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano còn có nhiều mẫu mã và công suất đa dạng, từ 30l/h đến 2,500l/h phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng của chủ doanh nghiệp: sinh hoạt, uống trực tiếp tại vòi, nấu ăn,..... 

Đặc biệt, Đại Việt còn mang đến nhiều chính sách thanh toán với thủ tục đơn giản, nhẹ nhàng:

 • Chiết khấu trực tiếp 20% khi mua thẳng từ 2 bộ trở lên.
 • Trả góp 0% lãi suất. 
 • Chiết khấu lên đến 30% khi thuê máy. Hỗ trợ hoàn toàn chi phí bảo trì, thay thế lõi lọc, hao mòn thiết bị trong thời gian thuê. Tặng máy hiện hữu sau khi thuê 3 năm.

Hãy cảm nhận sự thăng hoa về chất lượng, trải nghiệm ấn tượng thế giới lọc nước trong môi trường công nghệ hiện đại bậc nhất chỉ có tại Đại Việt.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm máy lọc nước công nghiệp Daikiosan, Makano hãy liên hệ hotline 1900 636098 hoặc tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

 

Tin liên quan
 • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
 • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
 • Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc Đạt Chứng Nhận Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015
 • Daikiosan ra mắt Máy lọc nước DR-H: Ứng dụng công nghệ MOFs - Phát minh khoa học hàng đầu
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone