Menu
popup
Hotline Tư vấn Facebook

Tin tức

Đại Việt tài trợ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Hutech 2018

Ngày đăng: 16/07/2018

Chiều ngày 15/7/2018, đại diện công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã tham gia Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh Hutech 2018” tại sảnh trụ sở chính trường ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech) với vai trò là nhà tài trợ.

Đại Việt tài trợ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Hutech 2018

Với mong muốn được đồng hành, chung tay và tiếp sức cho các bạn sinh viên trường ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech) trong chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh Hutech 2018”, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã tài trợ 30 triệu đồng.

Đại Việt tài trợ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Hutech 2018

Phần kinh phí tài trợ của công ty Đại Việt cùng với các nhà tài trợ khác tạo ra môi trường, điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội cùng chung tay thực hiện các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích của thanh niên vì cộng đồng, thể hiện tinh thần “Đi để cống hiến - Đi để trưởng thành”.

Đại Việt tài trợ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Hutech 2018

Theo ban tổ chức, tham dự “Mùa hè xanh Hutech 2018” có 1.100 chiến sĩ (sinh viên) của Đại học Hutech sẽ cùng hòa nhịp thực hiện tinh thần “Đi để cống hiến - Đi để trưởng thành”. Trong đó, 950 sinh viên tình nguyện Hutech về với mặt trận thường niên tại địa bàn Quận Bình Thạnh và huyện Nhà Bè (TP.HCM); 100 sinh viên đến với mặt trận xã Ia Piar huyện Phú Thiện, xã Ia Ko và xã Ia Hlop huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai); 50 sinh viên sẽ thực thi nhiệm vụ tại huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre).

Đại Việt tài trợ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Hutech 2018

Tại mỗi điểm đến, các bạn sinh viên tình nguyện Hutech sẽ đảm đương những công trình, công việc thiện nguyện có ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng như: Xóa nhà tạm, nhà dột nát; xây dựng tuyến đường nông thôn mới; Xây dựng hệ thống chiếu sáng đường nông thôn; Xây dựng hệ thống hố rác tự hủy; Tuyên truyền bảo vệ môi trường, điểm rác tồn đọng; Cải tạo, khơi thông kênh, rạch; Cải tạo môi trường…

Đại Việt tài trợ chiến dịch Mùa hè xanh trường ĐH Hutech 2018

Trước đó trong chiến dịch tình nguyện Hutech 2017, công ty Đại Việt cũng đã tài trợ 100 triệu đồng cùng các bạn sinh viên xây cầu ở Vĩnh Long.

Được biết, ngoài tài trợ chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh Hutech 2018”, sắp tới công ty Đại Việt còn tài trợ kinh phí và sản phẩm máy làm mát, máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Nakami cho chiến dịch tình nguyện trường ĐH Luật TP.HCM.

Tin liên quan
 • Đại Việt đồng hành cùng Ngày hội Truyền thống Sinh Viên trường Đại học HUTECH
 • Cuộc thi "Bố chuyên gia giải thích con nít cũng hiểu” góp phần lan tỏa thông điệp nước sạch
 • Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023
   Daikiosan / Makano tài trợ chương trình Miss Grand Vietnam 2023

   Luôn chú ý tới các sự kiện cộng đồng và ủng hộ hoạt động văn hoá nước nhà, Daikiosan tiếp tục tài trợ cho chương trình Miss Grand Viẹtnam năm nay. Đây cũng là cách thương hiệu đang dương cao tinh thần dân tộc, ủng hộ và đồng hành cùng các cô gái sẽ đại diện nước nhà trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế.

 • Trải nghiệm ghế massage & máy lọc nước từ trường 7 ngày 0 đồng ngay tại nhà
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone