Menu
popup
Hotline Tư vấn acebook

Tin tức

Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

Ngày đăng: 01/09/2021

Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Trước tình hình phức tạp và khó khăn của dịch Covid-19, đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế và tình nguyện viên phải ngày đêm làm việc, chăm sóc, điều trị… cho hàng nghìn bệnh nhân. Trong cuộc chiến chống Covid-19, Tập Đoàn Đại Việt đã và đang đóng vai trò hậu phương, “chia lửa” cùng cả nước chống dịch bằng nhiều hoạt động ý nghĩa khác nhau.

Máy lọc nước và máy làm mát được Đại Việt vận chuyển đến bệnh viện Dã Chiến số 13

Máy lọc nước và máy làm mát được Đại Việt vận chuyển đến bệnh viện Dã Chiến số 13

Mới đây, tại TP.Hồ Chí Minh: Đại Việt trao tặng 15 máy làm mát đến Bệnh viện Điều trị Covid-19 Đa Tầng (quận Tân Bình); 10 máy làm mát đến Bệnh Viện Điều Trị Covid-19 Lê Văn Thịnh (TP. Thủ Đức); 10 máy làm mát cho Khu Cách ly tập trung trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật; 5 máy lọc nước và 10 máy làm mát cho Bệnh Viện Dã Chiến số 13 (huyện Bình Chánh). 

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Điều Trị Covid Lê Văn Thịnh không khỏi xúc động khi nhận máy làm mát đến từ Đại Việt

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Điều Trị Covid Lê Văn Thịnh không khỏi xúc động khi nhận máy làm mát đến từ Đại Việt

Với tình hình dịch Covid-19 phức tạp tại TP.HCM, việc trao tặng máy làm mát và máy lọc nước chính là giải pháp kịp thời cho quá trình thiếu thốn nước sạch, giảm thiểu công sức bưng vác nước bình và hạn chế chi phí khi dùng nước đóng chai cũng như đảm bảo không khí mát mẻ để lực lượng tuyến đầu yên tâm chống dịch.

Trao tặng máy làm mát và máy lọc nước cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Long An

Trao tặng máy làm mát và máy lọc nước cho Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Long An

Tại Long An: Đại Việt trao tặng 15 máy làm mát và 15 máy lọc nước cho Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Long An. 

Được biết, khi dịch mới bùng phát tại Long An, CBNV của Đại Việt đã nhanh chóng gia nhập vào Đội phản ứng nhanh (PUN) với hoạt động cử xe và tài xế để hỗ trợ đội ngũ y tế thực hiện di chuyển đến những điểm nóng nhất của dịch bệnh, vận chuyển người, dụng cụ y tế, trang thiết bị, máy móc, thuốc men, nhu yếu phẩm đến những vùng dịch kịp thời hỗ trợ bà con,…

Thư cảm ơn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Long An gửi đến Tập Đoàn Đại Việt 

Thư cảm ơn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Long An gửi đến Tập Đoàn Đại Việt 

Tại Bình Dương là một trong những điểm nóng với tỉ lệ ca nhiễm cao ở mức báo động. Chính vì vậy, Đại Việt đã nhanh chóng trao tặng 7 máy lọc nước và 10 máy làm mát đến Trung tâm Y Tế Thuận An; trao tặng 16 máy lọc nước, máy làm mát đến Trung tâm Y Tế Dĩ An (500 Đường ĐT 743, Khu phố Đông Tác, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương). 

Chuyến xe chở máy lọc nước, máy làm mát của Đại Việt  đã có mặt tại Bệnh viện Đa Khoa Thuận An 

Chuyến xe chở máy lọc nước, máy làm mát của Đại Việt  đã có mặt tại Bệnh viện Đa Khoa Thuận An 

Thông qua các hoạt động này, Đại Việt hi vọng có thể góp một phần nhỏ bé giúp các cán bộ chiến sỹ, nhân viên y tế sẵn sàng làm việc trong tình huống khó khăn, bớt vất vả giữa thời tiết nóng nực phải thường xuyên mặc đồ bảo hộ đồng thời giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường do sử dụng nước đóng chai.

Không chỉ trao tặng món quà thiết thực đảm bảo nước sạch, gió lành các bệnh viện và khu cách ly tập trung trong bối cảnh dịch bệnh, Đại Việt còn  thể hiện trách nhiệm xã hội và chung tay lan tỏa thông điệp tích cực “Việt Nam đoàn kết chiến thắng dịch bệnh”.

Tin liên quan
 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung
   Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

   Thấy được nỗi khổ và khó khăn của bà con miền Trung đang phải chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lớn chưa từng có. Kinh doanh và đại lý khu vực đại diện thương hiệu Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho các trường học nhằm mang nguồn nước sạch đạt chuẩn cho thầy cô, các em học sinh.

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • Makano đồng hành chiến dịch mùa hè xanh trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!

 • Chọn nhanh nội dung tư vấn, hỗ trợ:
  Tư vấn chọn ghế massage phù hợp
  Tư vấn chọn máy làm mát, quạt hơi nước phù hợp
  Tư vấn chọn thiết bị nhà bếp phù hợp
  Tư vấn chọn máy lọc nước phù hợp
  Mua lõi lọc, linh kiện máy lọc nước
  Bảo hành sản phẩm
  Đăng ký làm đại lý, NPP chính hãng


 • Gửi đi Thoát

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone