Menu
popup

Tin tức

Daikiosan DR-H dẫn đầu cuộc đua Công nghệ tiết kiệm điện máy lọc nước

Ngày đăng: 24/10/2023

Nhiều người tiêu dùng hiện nay rất ngại sử dụng máy lọc nước vì nghĩ rằng sản phẩm này tiêu tốn quá nhiều điện năng. Nhưng thực chất không hề tốn điện nếu bạn biết chọn máy lọc nước chất lượng với những ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng nổi trội.


Mới đây, thương hiệu máy lọc nước Daikiosan đã “làm mưa làm gió” trên thị trường nhờ cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước DR H với hàng loạt tính năng nổi bật, trong đó có tiết kiệm điện. 

Ngoài ứng dụng thành công vật liệu MOFs hàng đầu, Máy lọc nước Daikiosan DR H còn ứng dụng công nghệ điện trở đáy bình (Bottom Heating) và Công nghệ Ủ nhiệt Styrofoam (Styrofoam Insulation) lần đầu tiên xuất hiện ở Máy lọc nước giúp tiết kiệm 80% điện năng, giảm tổn thất nhiệt, nóng cực nhanh…  Vậy 2 công nghệ này là gì? Chúng ta hãy đi tìm hiểu ngay nhé!.

Khám phá 2 công nghệ tiết kiệm điện nhất trong máy lọc nước

1. Công nghệ điện trở đáy bình là gì?

Công nghệ làm nóng điện trở đáy bình (Bottom Heating) là bộ phận thuộc phần điện trong máy lọc nước Daikiosan DR H có chức năng làm nóng nước ở các dòng máy: Nóng lạnh, nóng nguội lạnh. Đây được xem là công nghệ làm nóng nước tốt nhất hiện nay, chỉ có duy nhất trong máy lọc nước Daikiosan DR H với hàng loạt tính năng ưu việt chưa từng có, khắc phục toàn bộ các yếu điểm của công nghệ làm nóng nước trong máy lọc nước hiện nay trên thị trường.

2. Công nghệ Ủ nhiệt Styrofoam (Styrofoam Insulation) là gì?

Styrofoam là một loại chất liệu cách nhiệt nhẹ được sử dụng rộng rãi để cách nhiệt và bảo vệ sản phẩm khỏi thay đổi nhiệt độ. Quá trình ủ nhiệt Styrofoam bao gồm việc sử dụng chất liệu này để tạo ra lớp cách nhiệt xung quanh một sản phẩm hoặc bình chứa để giữ cho nhiệt độ bên trong ổn định.

Styrofoam thường được sử dụng trong hộp đá, hộp foam cách nhiệt, và các sản phẩm cách nhiệt khác để duy trì nhiệt độ lý tưởng cho thực phẩm, đồ uống, hoặc sản phẩm khác trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.

Nhờ vậy, việc ứng dụng công nghệ Ủ nhiệt Styrofoam vào Máy lọc nước Daikiosan DR H đã tạo nên bước ngoặt mới cho thị trường máy lọc nước. 

Khi công nghệ ngày hoạt động rất hiệu quả trong việc tiết kiệm điện năng bằng cách tăng thời gian giữ nhiệt lên gấp 4 lần so với Máy lọc nước thông thường. 

Ưu điểm của công nghệ tiết kiệm điện trong máy lọc nước DR H

1. Tiết kiệm đến 80% điện năng

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 công nghệ điện trở đáy bình và công nghệ Ủ nhiệt Styrofoam giúp tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với các dòng máy lọc nước khác trên thị trường. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm túi tiền cho người tiêu dùng và góp phần vào việc bảo vệ môi trường. 

Với cơ chế ưu việt trong bảo vệ nhiệt ngoài bảo vệ điện thì Daikiosan DR H thật sự là một sản phẩm dẫn đầu trong cuộc đua về công nghệ tiết kiệm điện mới trong máy lọc nước. 

2. Đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng

Ngoài ưu điểm tiết kiệm điện thì các dòng có nước nóng của máy lọc nước Daikiosan DR H còn tích hợp 2 lớp bảo vệ là cảm biến điện và cảm biến nhiệt, đảm bảo mọi tình huống liên quan đến an toàn được xử lý một cách hoàn hảo.

3. Được kiểm định chất lượng về an toàn thiết bị điện

Máy lọc nước Daikiosan DR H ở các dòng nóng, lạnh còn được kiểm định và đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia: QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn thiết bị điện và điện tử.

So sánh công nghệ tiết kiệm điện của DR H so với các dòng máy khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ làm nóng nước trong máy lọc nước có nước nóng như: điện trở trong, điện trở ngoài, làm nóng trực tiếp và hiện nay được nâng cấp lên điện trở đáy mình trong máy lọc nước Daikiosan DR H. Vậy cùng phân tích ưu nhược điểm cơ bản của các công nghệ làm nóng nước trong máy lọc nước như sau:

Hạng mục so sánh

Làm nóng nước bằng điện trở trong

Làm nóng nước bằng điện trở ngoài

Làm nóng nước bằng điện trở đáy bình đang dùng trong máy lọc nước Daikiosan DR H

Khả năng giữ nhiệt

Kém

Kém

Siêu lâu

Khả năng tiết kiệm điện

Tiêu hao điện năng

Tiêu hao điện năng

Tiết kiệm 80% 

Tính năng an toàn

Rất kém

Kém

An toàn tối đa

Những tiêu chí để chọn máy lọc nước tiết kiệm điện

Chọn máy lọc nước sử dụng công nghệ làm nóng điện trở đáy bình

Nhiều người dùng khá lo ngại khi chọn máy lọc nước có nước nóng vì lo tốn điện. Nhưng với công nghệ làm nóng bằng điện trở đáy bình của máy lọc nước DR H trong các dòng có nước nóng thì tiết kiệm tới 80% điện năng so với các dòng máy khác trên thị trường nên người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công nghệ làm lạnh bằng Block

Đối với các dòng máy có nước lạnh cũng là một trong những tính năng gây tăng điện năng nhưng nếu bạn dùng các dòng máy làm lạnh bằng block thì nỗi lo này không còn nữa. Bởi công nghệ này không chỉ làm lạnh sâu như nước trong tủ lạnh, siêu bền mà còn tiết kiệm điện năng tối đa so với các công nghệ làm lạnh khác. 

Linh phụ kiện cao cấp, bền bỉ

Ngoài ra, nếu bạn chọn máy lọc nước có linh phụ kiện chất lượng thì cũng là phần giúp tiết kiệm điện năng chung trong máy lọc nước và tiết kiệm hầu bao cho gia đình bạn.

Ngoài ra, tiêu chí chọn máy lọc nước chất lượng là gì?

Khi chọn mua máy lọc nước tiết kiệm điện thì người tiêu dùng hãy kiểm tra một số tiêu chí của máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sau lọc sạch, đạt chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo quy chuẩn của Bộ Y tế. 

1. Máy lọc nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp

Bạn hãy kiểm tra các giấy kiểm định chất lượng máy lọc nước để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn uống trực tiếp tại vòi. Như máy lọc nước Daikiosan DR H được kiểm định chất lượng ngẫu nhiên trên từng lô sản phẩm bởi viện Viện Y tế Công cộng TP.HCM thuộc Bộ Y tế, đảm bảo sản phẩm đạt quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp). 

2. Nước không chỉ sạch mà còn nước tốt cho sức khỏe

Hãy chọn máy lọc nước với công nghệ lọc tiên tiến hàng đầu thế giới như màng lọc RO xuất xứ Hàn Quốc, Mỹ… để đảm bảo nguồn nước tinh khiết. Cùng hệ thống lõi nâng cấp chất lượng giúp nhân 2 kiềm tính, loại bỏ 100% nước có tính axit sau màng RO và giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó có thể chọn công nghệ MOFs  với tính năng siêu hấp thụ các chất độc hại, trong đó có NH3 (amoni) và NH4 (amoniac)… tác nhân gây ung thư có trong nước, để đảm bảo nguồn nước sạch nhất, tốt nhất cho sức khỏe bạn và gia đình.

3. Xuất xứ sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều dòng máy lọc nước với các xuất xứ khác nhau cũng đồng nghĩa chất lượng sản phẩm khác nhau. Bạn có thể chọn các dòng máy lọc nước được sản xuất trong nước như Daikiosan - được sản xuất tại nhà máy sản xuất máy lọc nước lớn bậc nhất Đông Nam Á ở Khu công nghiệp Hải Sơn (tỉnh Long An).

4. Chính sách bảo hành

Máy lọc nước là sản phẩm phải thay lõi lọc theo chỉ định của nhà sản xuất nên cần phải chọn hãng có chính sách bảo hành tốt, đây cũng là cách để tiết kiệm hầu bao thêm cho gia đình. Như Daikiosan có hệ thống gần 700 trạm bảo hành phủ khắp tất cả tính thành giúp bảo hành sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.

Cùng với chính sách bảo hành không đối thủ dành riêng cho máy lọc nước Daikiosan DR-H cũng là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

5. Giá cả máy lọc nước

Bạn biết không? Đối với các hãng luôn làm chủ về sản xuất và tiên phong áp dụng các công nghệ tiên tiến bậc nhất như Daikiosan sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất về giá. Mua được sản phẩm giá tốt cùng chất lượng sản phẩm tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng… chính là ưu tiên sử dụng hàng đầu đấy nhé.

Và đừng bao giờ ham các sản phẩm giá quá rẻ với chất lượng trôi nổi bởi với những hệ lụy khôn lường gây hại cho sức khỏe còn tốn chi phí bảo hành, sửa chữa, thay lõi… trong quá trình sử dụng. 

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn thông minh để tiết kiệm chi phí và tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình rồi. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, cần được tư vấn thêm hoặc chọn mua máy lọc nước Daikiosan DR H “all in one - tất cả trong một” hãy liên hệ ngay:  1900 63 60 98.

 

Tin liên quan
 • Daikiosan, Makano thay đổi cục diện ngành nước với Máy biến đổi nước RO thành nước ion kiềm tươi
 • Nước có năng lượng - Nước “tươi” là gì? Nếu muốn khỏe đừng bỏ qua
 • Daikiosan / Makano sở hữu bảo hộ độc quyền công nghệ tạo nước ion kiềm tươi
   Daikiosan / Makano sở hữu bảo hộ độc quyền công nghệ tạo nước ion kiềm tươi

   Công nghệ tạo nước ion kiềm tươi độc quyền bằng điện phân cực magie mang thương hiệu Daikiosan / Makano của Tập đoàn Đại Việt đang dần trở thành xu hướng được quan tâm hàng đầu của nhiều người Việt Nam trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Vậy nhờ đâu mà thương hiệu này lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng Tập đoàn Đại Việt tìm hiểu sâu hơn về Công nghệ tạo nước ion kiềm tươi của máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan/ Makano trong bài viết dưới đây nhé!

 • Những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà
   Những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà

   Khi cơ thể cần đào thải độc tố, làm sạch, phục hồi năng lượng thì detox là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả giúp thanh lọc cơ thể một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà không thể bỏ qua, hãy cùng khám phá nhé!

 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone