Menu
popup

Tin tức

Đổ xô mua máy lọc nước ion kiềm tươi tích hợp nóng nguội lạnh

Ngày đăng: 03/06/2024

Máy lọc nước ion kiềm tươi nóng nguội lạnh đang là xu hướng của đại số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Cùng Đại Việt tìm hiểu lý do tại sao mọi người lại đổ xô mua máy lọc nước ion kiềm tươi tích hợp nóng nguội lạnh nhé! 

 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan tích hợp 3 chức năng nóng nguội lạnhMáy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan tích hợp 3 chức năng nóng nguội lạnh 

Máy lọc nước ion kiềm tươi có nóng nguội lạnh là gì? 

Máy lọc nước ion kiềm tươi có nóng nguội lạnh là một loại máy lọc nước cao cấp được tích hợp 2 vòi nhưng có tới 3 chế độ nước vô cùng tiện lợi: 

- Nước ion kiềm tươi: đây chính là loại nước ion kiềm được chính phủ Nhật khuyến khích người dân sử dụng vì uống hàng ngày rất tốt cho sức khoẻ.  

- Nước nóng: Dùng để nấu ăn, pha mì, pha trà, cà phê... chuẩn vị và giữ trọn hương vị. 

- Nước lạnh: Giải khát ngày hè, làm đá nhanh hơn... 

- Pha nước: Bạn có thể sử dụng các loại nước trên để pha nhiệt độ nước theo nhu cầu. 

Tại sao máy lọc nước ion kiềm tươi có nóng nguội lạnh được ưa dùng? 

Để biết lý do vì sao máy lọc nước ion kiềm tươi có tích hợp 3 tính năng nóng nguội lạnh được ưa dùng hiện nay, chúng ta hãy cùng đi qua 4 lý do chính sau: 

1. Lọc sạch đa dạng nguồn nước 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano sử dụng bộ lõi lọc thô cao cấp, cùng màng lọc RO được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu ở Mỹ, Nhật Bản giúp lọc 99,99% các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn để cho ra nguồn nước tinh khiết.  

Ngoài ra, điểm khác biệt hoàn toàn so với các máy lọc nước trên thị trường ở khả năng lọc sạch nước là máy còn sử dụng thêm công nghệ siêu hấp thụ MOFs để lọc sạch các chất độc hại ở một số nguồn nước ô nhiễm đặc thù như NH3, NH4... (đây là một số tác nhân gây ung thư) mà màng RO chỉ xử lý được 50%. 

=> Như vậy, so với các hãng trên thị trường thì khả năng lọc sạch đa dạng nguồn nước từ nước máy, nước giếng, nước giếng khoan, nước mưa... thì đều lọc sạch hoàn toàn trước khi nước đưa vào điện phân tạo nước ion kiềm tươi. 

2. Nước sạch mới điện phân tạo ion kiềm tươi 

Nước sạch tinh khiết được đem đi điện phân bằng công nghệ độc quyền điện cực Magie tạo nước ion kiềm tươi giàu khoáng chất, là nước uống tốt cho sức khỏe, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng như:  

 • pH từ 8.5 - 9.5: Giúp trung hòa axit trong cơ thể, hỗ trợ đường tiêu hóa khỏe, giảm đau dạ dày, trào ngược dạ dày.  

 • ORP từ -300 đến -780 mv: Hỗ trợ làm chậm quá trình oxy hóa trong cơ thể. 

 • Hydrogen với khả năng chống oxy hoá cực cao từ 600 – 1800 ppb: giúp ngăn ngừa các nguy cơ lão hóa da.   

 • Nước có phân tử siêu nhỏ, nhỏ gấp 5 lần so với phân tử nước bình thường cộng với công nghệ điện từ trường giúp biến đổi cấu trúc nước từ hình bông tuyết sang hình lục giác giúp nước dễ dàng hấp thu vào cơ thể hơn. 

 • Giàu khoáng chất tự nhiên giúp bổ sung cho cơ thể rất tốt. 

Được biết công nghệ điện phân của hãng Daikiosan, Makano được cấp bằng sáng chế giải pháp hữu ích từ Bộ Khoa học và Công nghệ. Bể điện phân dùng lên đến 5 năm cho 1 gia đình sử dụng, và 20 năm cho 1 người, đây được xem là bể điện phân có tuổi thọ cao nhất hiện nay. 

3. Tiện lợi và đa dạng: 

- Tích hợp 3 tính năng nóng nguội lạnh đáp ứng đa nhu cầu sử dụng khác nhau, bạn chỉ cần vặn vòi là có sẵn: 

 • Nước nguội: uống hàng ngày. 

 • Nước nóng: Dùng nấu ăn, pha mì, trà, cà phê... chuẩn vị và giữ trọn hương vị. 

 • Nước lạnh: Giải khát ngày hè, hoặc làm đá siêu nhanh... 

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và được sử dụng tại gia đình, văn phòng, nhà hàng... 

4. Tiết kiệm chi phí: 

- Thay thế việc mua nước đóng chai, không cần sắm bình siêu tốc, bình thuỷ, hay dụng cụ chứa đựng nước, không cần làm đá vì chỉ cần vặn vòi là có nước để dùng, giúp tiết kiệm chi phí lâu dài. 

- Chi phí thay lõi thấp: Như màng lọc RO dùng đến 5 năm, lõi MOFs và bể điện phân dùng ít nhất 5 năm... Hiện nay trên thị trường duy nhất chỉ có hãng Daikiosan, Makano có tuổi thọ các lõi cao như vậy. 

Sử dụng máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan nóng nguội lạnh để tiết kiệm chi phíSử dụng máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan nóng nguội lạnh để tiết kiệm chi phí 

5. Bảo vệ môi trường:

- Giúp giảm thiểu rác thải nhựa từ việc sử dụng nước đóng chai, các dụng cụ đựng nước... 

>>> Xem thêm: Ô nhiễm môi trường là gì? Thực trạng đáng báo động 

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm tươi nóng nguội lạnh

1. Kiểm tra công nghệ lọc phải lọc sạch nước 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong các cách chọn máy lọc nước ion kiềm tươi là công nghệ lọc. Máy lọc nước ion kiềm tốt phải có công nghệ lọc hiện đại, có khả năng loại bỏ các chất độc hại, vi khuẩn, và các tạp chất có trong nước.  

Công nghệ lọc càng tốt thì khả năng loại bỏ các chất cặn và tạp chất càng cao, từ đó giúp nước sau khi qua quá trình lọc trở nên sạch và an toàn hơn. 

Đối với nguồn nước ở Việt Nam thì NÊN CHỌN công nghệ lọc phù hợp nhất là công nghệ lọc RO và kết hợp công nghệ siêu hấp thụ MOFs vì có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại. KHÔNG NÊN sử dụng công nghệ lọc Nano hay UF bởi chỉ phù hợp với nguồn nước ở các nước phát triển, nước đầu vào rất sạch.   

08 quy trình tạo nước ion kiềm từ màng lọc RO của Daikiosan08 quy trình tạo nước ion kiềm từ màng lọc RO của Daikiosan 

2. Kiểm tra công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm

Tiếp đến, kiểm tra công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm là yếu tố then chốt thêm quyết định tạo nước tốt mà bạn cần xem xét thật kỹ lưỡng.  

Hiện nay, đa số các hãng sử dụng công nghệ điện phân nước RO sử dụng công nghệ điện phân cực trơ, muốn điện phân được phải phụ thuộc hoàn toàn vào các lõi khoáng nhân tạo. Và yếu điểm ở đây là các lõi khoáng nhanh hết, khó hấp thu vào cơ thể... nên không tốt cho người tiêu dùng và chi phí vận hành quá cao. Vậy nên, Daikiosan, Makano đã sử dụng công nghệ điện phân bằng điện cực Magie cho ra các chỉ số pH, ORP, hydrogen cao ngang ngửa hoặc thậm chí hơn các máy ion kiềm dòng nhập khẩu có giá hơn 100 triệu.   

Công nghệ này có tuổi thọ lên đến 20 năm, thời gian sử dụng bể điện phân ít nhất 5 năm, giảm tối đa chi phí vận hành cho người sử dụng.   

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan 3 chức năng nóng nguội lạnh sử dụng công nghệ lọc nước RO, điện cực tan Magie và công nghệ siêu hấp thụ MOFsMáy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan 3 chức năng nóng nguội lạnh sử dụng công nghệ lọc nước RO, điện cực tan Magie và công nghệ siêu hấp thụ MOFs

3. Kiểm tra công nghệ tạo nước nóng nguội lạnh 

Công nghệ làm nóng điện trở đáy bình (Bottom Heating):  

Khác với các hãng đang dùng điện trở trong hoặc điện trở vòng (điện trở bên ngoài) có nguy cơ rò rỉ điện, không an toàn cho người sử dụng. Đại Việt ứng dụng công nghệ điện trở đáy bình vào trong máy lọc nước ion kiềm tươi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giúp máy giảm tổn thất nhiệt và đun nước nhanh hơn, tiết kiệm điện năng đáng kể cho người dùng. 

Công nghệ ủ nhiệt siêu lâu "Super-long heat technology” tạo nước nóng:  

Giúp thời gian giữ nhiệt kéo dài gấp 4 lần so với máy lọc nước thông thường, giúp người dùng tiết kiệm tới gần 80% điện năng so với máy lọc nước thông thường. 

Công nghệ làm lạnh bằng Block: 

Công nghệ Block là công nghệ làm lạnh sử dụng máy nén, dàn nóng, dàn lạnh và môi chất. Hiểu một cách đơn giản, công nghệ này sẽ làm lạnh nước bằng gas và có khả năng hạ nhiệt độ của nước xuống dưới 11 độ C. Đây là công nghệ làm lạnh hiện đại nhất trong máy lọc nước giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm. 

Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan đa chức năng nóng nguội lạnhMáy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan đa chức năng nóng nguội lạnh 

4. Kiểm tra các giấy kiểm định chất lượng máy lọc nước ion kiềm 

Để đảm bảo máy lọc nước ion kiềm sạch - tốt, việc kiểm tra các giấy kiểm định chất lượng của sản phẩm là điều không thể thiếu. Giấy kiểm định sản phẩm này phải chứng minh được nước có thể uống trực tiếp tại vòi, được lọc sạch và sử dụng công nghệ điện phân để bổ sung điện giải tốt cho cơ thể. 

Nên chọn máy ion kiềm tươi nóng lạnh hãng nào? 

Vừa qua, Tập đoàn Đại Việt với hai thương hiệu Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano đã trở thành thương hiệu đầu tiên và duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế và xác lập kỷ lục Việt Nam về công nghệ điện phân và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất. 

Chứng nhận ISO 13485:2016 về thiết bị y tếChứng nhận ISO 13485:2016 về thiết bị y tế 

Bằng xác lập kỷ lục Việt NamBằng xác lập kỷ lục Việt Nam 

>>> Xem thêm tại:  Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano xác lập kỷ lục Việt Nam về công nghệ điện phân và tích hợp nhiều công nghệ nhất 

Đây là thương hiệu sở hữu máy lọc nước ion kiềm tươi duy nhất không phải bù khoáng nhân tạo, mà sử dụng bể điện phân tự sinh với khoáng nguyên sinh là Magie, điện phân nước tinh khiết tạo ra nước ion kiềm tươi đạt 5 tiêu chí:  

- Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi theo quy định của Bộ Y Tế QCVN 01:2009/BYT   
- Nồng độ Hydrogen từ 600 – 1800 ppb 
- Chỉ số ORP từ -300 đến -780 mv 
- Chỉ số pH từ 8.5 - 9.5 
- Nước có năng lượng - nước “tươi” 

Ngoài công nghệ RO, công nghệ MOFs, công nghệ điện phân bằng điện cực Magie để tạo ra nước sạch nước tốt - ion kiềm tươi, giảm chi phí phần điện, tăng tính tiện ích sử dụng thì máy lọc nước ion kiềm dòng nóng - nguội - lạnh Daikiosan, Makano còn tích hợp hàng loạt công nghệ hiện đại khác như: 

- Công nghệ điện từ trường: Để tăng chất lượng nước tốt ion kiềm, chuyển cấu trúc nước từ hình bông tuyết sang hình lục giác (gần giống tế bào nước trong cơ thể) giúp nước dễ hấp thụ vào cơ thể nhanh và hiệu quả.   

- Công nghệ làm nóng điện trở đáy bình 

- Công nghệ ủ nhiệt siêu lâu "Super-long heat technology” 

- Công nghệ làm lạnh bằng Block 

- Công nghệ hai lớp bảo vệ (cảm biến điện và cảm biến nhiệt): đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ hệ thống cảm biến điện, nếu dòng điện quá cao thì cảm biến điện sẽ ngắt để bảo vệ điện cho hệ thống. Kết hợp 3 lớp cảm biến nhiệt độ (cảm biến chống cạn, cảm biến trên, cảm biến dưới) sẽ đảm bảo tự động ngắt điện khi xảy ra các tình huống không an toàn. 

Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia: QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN: Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn thiết bị điện và điện tử do Viện nghiên cứu Phát triển Tiêu chuẩn Chất lượng cấp. 

Tập đoàn Đại Việt được cấp chứng nhận về Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức quốc tế MS CERT cấp.  

Được sản xuất tại nhà máy sản xuất máy lọc nước bậc nhất Đông Nam Á. 

Hệ thống đại lý, trung tâm bảo hành khắp 63 tỉnh thành Việt Nam & có lịch sử hình thành và phát triển 20 năm  

Tập đoàn Đại Việt  thuộc top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam...  

Chính vì vậy, máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano nóng nguội lạnh là thương hiệu bạn nên tìm hiểu và lựa chọn để đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí sử dụng. Nếu đến đây bạn vẫn còn có câu hỏi phân vân về cách chọn máy lọc nước ion kiềm tốt hãy liên hệ Hotline: 1900 63 60 98 để được tư vấn miễn phí ngay nhé.  

(*) Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Tin liên quan
 • Khoáng chất magie có tác dụng gì mà lại có trong các loại thuốc chữa bệnh?
 • Cảnh báo: Uống canxi không kèm Magie không khác “ôm bom nổ chậm”
 • Bất ngờ: Các bệnh lý cần bổ sung magie trong quá trình điều trị, 80% đều mắc phải
 • Vai trò của magie có trong nước uống hằng ngày: Biết mới lo!
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.