Menu
popup

Tin tức

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan / Makano đạt chuẩn Việt Nam và Quốc tế

Ngày đăng: 26/06/2018

Máy lọc nước Daikiosan/Makano sử dụng công nghệ lọc RO cao cấp đạt quy chuẩn Việt Nam và Quốc tế, phục vụ nhu cầu nước sạch cho gia đình, yên tâm uống nước trực tiếp ngay tại vòi không cần đun sôi.

Máy lọc nước Daikiosan/Makano đạt chứng nhận cao nhất về nước uống trực tiếp tại Việt Nam.

Máy lọc nước có thể uống trực tiếp bắt buộc phải đáp ứng 2 quy chuẩn QVCN 6-1:2010/BYT và QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y Tế để đánh giá chất lượng nguồn nước. Đây là tiêu chuẩn cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam.

Trong đó, Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT sẽ kiểm soát 21 chỉ tiêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh bắt buộc. Các chỉ tiêu hóa lý có thể kể đến như Asen, Amoni, Chì, Xyanua, Thủy ngân, chất nhiễm xạ… Các chỉ tiêu vi sinh có thể kể đến như E.Coli, Coliform…Nước đạt tiêu chuẩn này phải là nước đã được làm tinh sạch các thành phần độc hại như asen, nitrit, mangan, vi sinh vật có hại…

Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT là Quy chuẩn quốc gia về chất lượng nước ăn uống: Quy chuẩn về chất lượng nước ăn uống, dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm. 

Máy lọc nước RO Daikiosan/Makano hoàn toàn đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT và QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và có thể uống trực tiếp. Đặc biệt, máy lọc nước còn lọc được đa dạng nguồn nước tại Việt Nam như nước lợ, nước mưa, nước giếng khoan, nước ngầm, nước máy…

máy lọc nước tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước Daikiosan sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn cho người dùng

Quy trình đánh giá máy lọc nước  Daikiosan/ Makano theo hướng dẫn chính thức của WHO và UNICEF, được công nhận ISO 9001:2010 bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp. Quá trình để được cấp 2 chứng nhận này máy lọc nước Daikiosan/Makano phải trải qua quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt, kỹ càng và giám sát chặt chẽ.

Máy lọc nước Daikiosan đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT và QCVN 6-1:2010/BYT

Máy lọc nước Makano đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp

Máy lọc nước Daikiosan/Makano đạt Quy chuẩn Quốc tế về  vật tư thiết bị 

Chất lượng vật tư của máy lọc nước Daikiosan / Makano đạt chuẩn quốc tế NSF (Mỹ) và SGS (Thụy Sỹ). Đây là 2 quy chuẩn cao trên thế giới đánh giá một thiết bị lọc nước đạt chuẩn ăn uống trực tiếp.

Một trong những linh kiện của máy Daikiosan / Makano đạt tiêu chuẩn NSF

Máy lọc nước RO Daikiosan / Makano đã phải trải qua quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt liên quan đến các chỉ số như: Clo tổng số, pH, độ đục, TDS, độ kiềm… và 17 chỉ chỉ tiêu hóa lý... của tổ chức NSF (National Sanitary Foundation) của Mỹ. Các bộ phận như: Cốc lọc, bình áp, dây dẫn nước... đều đạt chuẩn NSF.

Cũng giống như các quy chuẩn của Việt Nam, NSF thực hiện đánh giá cho những thương hiệu lọc nước uy tín, đạt chất lượng theo hướng dẫn của tổ chức WHO, UNICEF.

Máy lọc nước Daikiosan/Makano được chứng nhận chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn toàn cầu SGS. SGS có vai trò chính là kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm của doanh nghiệp có đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khoẻ, an toàn giúp cho người sử dụng yên tâm khi sử dụng.

Ngoài 2 tiêu chuẩn bắt buộc trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn máy lọc nước đến từ Tập Đoàn Đại Việt bởi nó còn đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước gia đình.
 • Phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN và sửa đổi 1:2016 QCVN 4:2009/BKHCN. về an toàn thiết bị điện, điện tử.

Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng máy lọc nước RO Daikiosan /Makano đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nước uống trực tiếp tại Việt Nam và Quốc tế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn cho sức khoẻ gia đình.

Tin liên quan
 • Những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà
   Những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà

   Khi cơ thể cần đào thải độc tố, làm sạch, phục hồi năng lượng thì detox là một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả giúp thanh lọc cơ thể một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những phương pháp detox thanh lọc cơ thể ngay tại nhà không thể bỏ qua, hãy cùng khám phá nhé!

 • Những loại nước giải rượu bia hiệu quả ngay tại nhà
   Những loại nước giải rượu bia hiệu quả ngay tại nhà

   Bạn bị đau đầu, cơ thể mệt mỏi sau khi sử dụng rượu bia? Bạn đang tìm một loại nước giải rượu hiệu quả ngay tại nhà? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giải rượu bia đơn giản nhất chỉ với những loại thực phẩm hoặc nước ép trái cây, lưu ngay nhé!

 • Phương pháp lọc nước phèn vô cùng đơn giản tại nhà
   Phương pháp lọc nước phèn vô cùng đơn giản tại nhà

   Ngày nay nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, đặc biệt là tình trạng nước bị nhiễm phèn đang là mối lo ngại của rất nhiều người. Vậy lọc nước nhiễm phèn bằng cách nào và lọc nước phèn như thế nào là hiệu quả?

 • Nước nhiễm phèn là gì? 3 cách xử lý nước nhiễm phèn chuẩn
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.

  icons-phone