Menu
popup

Tin tức

Tập Đoàn Đại Việt xuất sắc đứng vị trí 19 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021

Ngày đăng: 28/04/2021

Ngày 27/4 tại Hà Nội, Tập Đoàn Đại Việt đã vinh dự nhận được nhận bằng chứng nhận Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 - FAST500.

Tập Đoàn Đại Việt lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhất năm 2021

FAST500 tôn vinh những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất

Trước đó, ngày 10/3, Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021 với vị trí thứ 19.

Tập Đoàn Đại Việt nằm vị trí 19 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng 2021

Đại diện Tập Đoàn Đại Việt nhận bằng khen tại buổi lễ công bố

Dù năm 2020 là năm “khủng hoảng kép” do dịch Covid-19, thiên tai, bão lũ… nhưng Đại Việt đã nhanh chóng thích nghi, thay đổi chiến lược kinh doanh nên đã tạo ra cú hích “lội ngược dòng” để tăng trưởng và phát triển.

 Cụ thể, Đại Việt đã tăng trưởng gần 40% ngành hàng máy lọc nước, cho ra mắt các dòng sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên phong như máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen của 2 thương hiệu Daikiosan/ Makano. 

Bằng khen Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng năm 2021 của Tập Đoàn Đại Việt

Bằng khen danh giá này chính là kết quả của một quá trình hoạt động nghiêm túc và tập trung của Tập Đoàn Đại Việt

Trong năm 2020, Đại Việt đã đầu tư xây dựng tổ hợp nhà máy lớn bậc nhất khu vực Đông Nam Á khoảng 700 tỷ đồng để sản xuất máy lọc nước, máy làm mát, trần nhựa, tấm ván nhựa, cửa nhựa, sàn nhựa,…. rộng hơn 62,000 m², thiết kế 2 tầng với tổng điện tích sàn sử dụng theo thiết kế lên tới gần 100,000 m² tại cụm công nghiệp Hải Sơn (tỉnh Long An).

Đến năm 2021, Tập Đoàn Đại Việt tiếp tục hành trình đa dạng hóa dòng sản phẩm như sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện với sản phẩm ghế massage áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, mua lại thương hiệu điều hoà gần 2 thập kỷ - Aikibi và sắp tới là các sản phẩm thiết bị thể dục...

Được biết, trước khi nhận được bằng khen danh giá này, Tập Đoàn Đại Việt cũng đã lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Những thành quả ngày hôm nay của Đại Việt chính là minh chứng rõ nét nhất cho những sản phẩm chất lượng đáp ứng đầy đủ yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt. Với những định hướng mở rộng trong tương lai Đại Việt sẽ trở thành thương hiệu mạnh không chỉ tại Việt Nam mà còn ở thị trường Quốc tế.

Trong bối cảnh thị trường còn gặp nhiều khó khăn, nhiều tập đoàn, tổng công ty lớn đã vắng bóng và lùi bước trong bảng xếp hạng FAST500 nhưng Tập Đoàn Đại Việt đã xuất sắc nằm trong Top doanh nghiệp tăng trưởng và vượt mặt nhiều doanh nghiệp lớn để nằm tại vị 19 trong bảng khẳng định vị thế trụ cột của nền kinh tế đất nước, đưa nền kinh tế Việt Nam từng bước tăng trưởng hơn.

 

Tin liên quan
  • Daikiosan, Makano tài trợ Miss Grand VietNam 2024: Đồng hành lan tỏa giá trị đích thực
  • Máy lọc nước ion kiềm tươi Daikiosan, Makano - thương hiệu đầu tiên, duy nhất đạt chuẩn ISO 13485:2016 về thiết bị Y tế
  • Cảnh báo mạo danh Tập đoàn Đại Việt, lừa đảo dưới hình thức tuyển dụng
  • Daikiosan / Makano xuất khẩu sản phẩm sang Trung Đông - Nơi được ví là cây “ATM” của Thế giới
  • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

    Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.