Menu
popup

Tin tức

Daikiosan, Makano tặng máy lọc nước RO cho bà con vùng lũ miền Trung

Ngày đăng: 13/11/2020

Với mong muốn “tương thân tương ái”, lan tỏa và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, thương hiệu máy lọc nước RO Daikiosan, Makano đã phát động hàng loạt chiến dịch ở nhiều nơi ở khắp các tình miền Trung nhằm giúp đỡ kịp thời bà con trong mùa lũ cao kỷ lục năm nay.

Daikiosan, Makano dành tặng 25 máy lọc nước RO cho cho các trường học miền trung

Trong tháng 10 vừa qua tại các tỉnh thành miền trung đã bị lũ đã tàn phá nặng nề ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt.  Không chỉ dừng lại ở đó lũ đã gây ra hàng loạt cuộc sạt lở, cuốn trôi cây cối làm cho nguồn nước mà bà con sử dụng bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Hiểu rõ nổi trăn trở của bà con Daikiosan, Makano ngoài hỗ trợ kịp thời cho bà con lương thực, thực phẩm… thì nguồn nước cũng được chú trọng đặc biệt. Biết rằng những bình nước tinh khiết chỉ là giải pháp giải quyết tạm thời nên Daikiosan, Makano đã dành tặng 25 máy lọc nước RO 8 cấp cho các trường học ở vùng khó khăn và bị ảnh hưởng nặng nề nhất do bão lũ tại 5 tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam nhằm giúp bà con và các em học sinh có đủ nước sạch để để uống hằng ngày.

Ngoài ra, toàn bộ CBCNV Đại Việt đã cùng Đại lý, nhà phân phối và các mạnh thường quân chung tay quyên góp hỗ trợ bà con vùng lũ và tổ chức chương trình sửa chữa máy miễn phí 100% cho các tỉnh miền Trung từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi.

Được biết, chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Ngày nước tái sinh với mong muốn mang giọt nước lành đến những khu vực khó khăn, bị ô nhiễm nguồn nước. Máy lọc nước RO Daikiosan, Makano sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến hàng đầu thế giới có thể loại bỏ 99,9% những tạp chất, vi khuẩn… Sản phẩm đã được viện Y tế công cộng TP.HCM kiểm định chất lượng đầy đủ và đạt cả 2 Quy chuẩn trên mẫu kiểm nghiệm: QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống và QCVN 6-1:2010/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống đóng chai (uống trực tiếp).

Ngoài ra, từ đầu năm đến nay, Máy lọc nước RO Daikiosan, Makano đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để trao tặng máy lọc nước cho bà con miền Tây xử lý nguồn nước nhiễm mặn, tặng máy lọc nước cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch....

Dù không thể bù đắp hết những mất mát của người dân miền Trung, thương hiệu máy lọc nước RO Daikiosan, Makano của Tập đoàn Đại Việt sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng bà con trong những giai đoạn khó khăn và giúp đỡ bà con có thể nhanh chóng vượt qua được những khó khăn này và trở lại cuộc hằng ngày.

Tin liên quan
 • Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19
   Đại Việt tiếp sức cho các bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19

   Tiếp nối chuỗi hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Đại Việt tiếp tục trao tặng máy làm mát/máy lọc nước đến các Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An nhằm giải quyết vấn đề nước sạch và không khí trong lành cho bệnh nhân, bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

 • Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi
   Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi

   Sáng ngày 05/7/2021, đại diện Tập Đoàn Đại Việt (Đại Việt) đã trao tặng máy làm mát và máy lọc nước Daikiosan đến tận tay những cụ già neo đơn tại Trung Tâm Dưỡng lão Hiệp Đức, Quảng Nam

 • Daikiosan tài trợ Mùa hè xanh 2020 của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM
 • Makano đồng hành chiến dịch mùa hè xanh trường Đại Học Kinh Tế TPHCM
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.