Menu
popup

Tin tức

Trúng thầu cung cấp và thi công máy làm mát công nghiệp cho công ty Tài Ký

Ngày đăng: 05/01/2021

Không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp làm mát an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, Tập đoàn Đại Việt  tiếp tục trúng thầu cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho công ty CP Bột - Thực Phẩm Tài Ký.

Với 38 năm phát triển, Tài Ký (Takyfood) là một trong những nhà sản xuất bột, thực phẩm nổi tiếng được các bà nội trợ, đầu bếp trong nước và nước ngoài tin dùng. Việc kinh doanh trong ngành thực phẩm còn giúp Tài Ký hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường sản xuất hiện đại, an toàn không chỉ giúp bảo quản chất lượng sản phẩm tốt mà còn đem lại sự thoải mái, gia tăng năng suất lao động cho hơn 350 công nhân viên. 

Nhận thấy sản phẩm chất lượng và năng lực thi công của Đại Việt, Tài Ký đã tin tưởng lựa chọn Đại Việt cung cấp và thi công máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano cho cả hai dự án năm 2019 và 2020.

Là nhà thầu cơ điện lạnh uy tín tại Việt Nam với hàng loạt dự án trúng thầu cho công ty lớn như Ansell, Mensa, bông Bạch Tuyết, … Đại Việt nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Tài Ký để cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano. 

Được biết trước đó vào năm 2019, Đại Việt cũng đã thi công máy làm mát cho nhà máy của Tài Ký tại huyện Củ Chi, TP.HCM. Việc đã từng trực tiếp trải nghiệm sự hiệu quả của máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano càng giúp Tài Ký có thêm cơ sở vững chắc để tiếp tục lựa chọn Đại Việt.

Máy làm mát công nghiệp Daikiosan Makano là giải pháp làm mát an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư với nhiều tính năng ưu điểm nổi bật như:

 • Làm mát bằng hơi nước tự nhiên nên hạ nhiệt an toàn, hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ đo tại miệng gió đạt 28 ± 2°C, và độ ồn dưới 78 dB, thích hợp cho mọi không gian mở.
 • Máy không phun sương li ti nên không gây ẩm mốc thiết bị, độ ẩm cân bằng đảm bảo dưới 80% phù hợp cho sức khỏe của công nhân viên. Đặc biệt với ngành sản xuất bột và thực phẩm, độ ẩm và nhiệt độ là hai yếu tố quan trọng để bảo quản thực phẩm. Với các đặc tính như không phun sương, không làm lạnh sâu và khô như máy lạnh và giữ môi trường thoáng mát, máy làm mát là giải pháp phù hợp để bảo quản thực phẩm an toàn tự nhiên.
 • Lọc sạch không khí tươi từ bên ngoài vào nhà máy với tấm lưới lọc, đồng thời tạo áp suất dương giúp cản trở côn trùng, bụi bẩn xâm nhập và đẩy mùi hôi từ bên trong ra ngoài. Do đó mà bầu không khí tạo nhà xưởng luôn trong lành, sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho công nhân viên, và giữ gìn vệ sinh môi trường sản xuất.

Máy làm mát Daikiosan, Makano là giải pháp làm mát hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện năng cho chủ doanh nghiệp.

Nhờ hoạt động theo cơ chế làm mát bằng hơi nước tự nhiên, không sử dụng khí gas lạnh nên máy làm mát công nghiệp Daikiosan, Makano không tốn nhiều năng lượng điện, giúp tiết kiệm 65% chi phí đầu tư và 80% điện năng tiêu thụ so với điều hòa không khí.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Đại Việt còn mang đến dịch vụ thi công chuyên nghiệp, thi công và bàn giao đúng hẹn cùng chế độ bảo hành tiêu chuẩn, mang lại sự yên tâm toàn diện cho doanh nghiệp như:

 • Vật tư: bảo hành 1 năm kể từ ngày nghiệm thu, bàn giao.
 • Thiết bị: bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, 01 năm cho toàn bộ sản phẩm, 02 năm cho motor quạt.

Đại Việt còn mang đến sự yên tâm cho chủ đầu tư khi mang đến chế độ bảo hành tiêu chuẩn và thời gian bàn giao đúng hẹn.

Để được tư vấn - thiết kế - thi công hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến Phòng Tư vấn - Thiết kế của Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt theo số điện thoại: 1900 63 60 98.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: CÔNG TY CP BỘT - THỰC PHẨM TÀI KÝ.

Địa chỉ: Lô C5-5 Đường N8, KCN Tân Phú Trung, X. Tân Phú Trung, H.Củ Chi, Tp. HCM.

Loại máy: Hệ thống máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikiosan, Makano.

Loại công trình: Nhà máy.

 

Tin liên quan
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CHO NHÀ MÁY NHỰA DUY TÂN – XƯỞNG ÉP
 • Triển khai cung cấp và thi công hệ thống máy làm mát Công ty TNHH may mặc Phương Vũ giai đoạn 2
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI CÔNG TY Ô TÔ MITSUBISHI VIỆT NAM
 • TRÚNG THẦU CUNG CẤP VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG MÁY LỌC NƯỚC TRONG DỰ ÁN LIVING WELL DO BÁO TIỀN PHONG PHỐI HỢP TỔ CHỨC
 • HỖ TRỢ SẢN PHẨM

  Các câu hỏi về Đại Việt của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ.